09:56  | 

Mazda2 2024 lộ diện với những nâng cấp tinh tế

Mazda2 2024 sẽ nhận được những thay đổi ở cản trước, cản sau và có thêm 2 màu sơn ngoại thất mới.

Có một tin vui dành cho những khách hàng mua xe đô thị là Mazda2 2024 sắp được trình làng. Tuy nhiên, đây chỉ là phiên bản nâng cấp chứ không phải là một thế hệ hoàn toàn mới.

Những thay đổi được thực hiện trên Mazda2 2024 khá tinh tế nhưng vẫn đủ hấp dẫn để thu hút khách hàng mua xe đô thị. Phần đầu xe có cản trước được tái thiết kế, lưới tản nhiệt được sửa đổi có thể được hoàn thiện bằng màu đen hoặc cùng màu với phần còn lại của ngoại thất. Tùy thuộc vào từng phiên bản, lưới tản nhiệt của Mazda2 2024 sẽ có một điểm nhấn nhỏ, có thể là màu vàng hoặc đỏ.

Mazda2 2024 lộ diện với những nâng cấp tinh tế mazda2-2024-3.jpg

Tất cả các bản hatchback cũng như Mazda2 GT Sedan cũng được cập nhật với cản sau được thiết kế lại, nhưng phải nhìn rất kỹ mới phát hiện ra được.

Mazda2 2024 lộ diện với những nâng cấp tinh tế mazda2-2024.jpg

Mazda cũng đã giới thiệu hai màu sơn mới cho Mazda2 2024, bao gồm Aero Grey Metallic và Airstream Blue Metallic, đồng nghĩa với người dùng hiện có tới 9 màu sơn ngoại thất để lựa chọn.

Mazda2 2024 lộ diện với những nâng cấp tinh tế mazda2-2024-2.jpg

Trong khi đó, những thay đổi được thực hiện đối với nội thất lại rõ ràng hơn một chút, bao gồm 3 phiên bản màu sắc được cung cấp là Pure White, Mirror Black và Mint dành cho các bản Pure và Pure SP. Trong khi đó, các biến thể Evolve và GT có nội thất màu đen với các điểm nhấn màu đỏ tương phản. Mazda2 GT được trang bị ghế bọc da một phần, bảng táp-lô màu đỏ và đen, ống xả kép được đánh bóng và thiết kế mâm xe đa chấu nổi bật.

Hiện tại, những thông tin về hệ thống truyền động và giá bán của Mazda2 2024 vẫn chưa được công bố. Xe sẽ được ra mắt tại Australia vào tháng 6 và những mẫu xe đầu tiên sẽ được giao đến tay khách hàng vào tháng 7.

TrangNT (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm