11:21  | 

Bắt gặp Ford Explorer 2024 trên đường chạy thử: Tinh chỉnh thiết kế, thêm công nghệ

Ford Explorer 2024 phiên bản facelift sẽ nhận được những tinh chỉnh về thiết kế ngoại thất ở mặt trước và phần sau cũng như được cập nhật hệ thống thông tin giải trí hoàn toàn mới.

Có một thực tế là Ford đang trong quá trình thử nghiệm phiên bản nâng cấp giữa vòng đời cho Explorer và những hình ảnh mới nhất được chụp bởi giới săn ảnh cho thấy một nguyên mẫu đang trên đường chạy thử ở Mỹ, cung cấp cho chúng ta cái nhìn kỹ hơn về những thay đổi hứa hẹn sẽ được áp dụng.

Bắt gặp Ford Explorer 2024 trên đường chạy thử: Tinh chỉnh thiết kế, thêm công nghệ ford-explorer-2024-4.jpg

Nguyên mẫu thử nghiệm này được ngụy trang khá kỹ phần đầu và phần đuôi xe nên chúng ta có thể mong đợi Explorer 2024 sẽ sở hữu một diện mạo mới với lưới tản nhiệt được tái thiết kế và hệ thống đèn pha được cập nhật. Hai bên thân xe dự kiến sẽ giữ nguyên thiết kế như bản hiện hành nhưng phần đuôi xe khả năng cao sẽ nhận được một số tinh chỉnh nhỏ bao gồm cả cụm đèn hậu mới.

Bắt gặp Ford Explorer 2024 trên đường chạy thử: Tinh chỉnh thiết kế, thêm công nghệ ford-explorer-2024-3.jpg

Trong khi Explorer phiên bản Trung Quốc sở hữu màn hình thông tin giải trí cỡ lớn lên đến 27 inch thì phiên bản Mỹ sẽ có màn hình truyền thống hơn, dường như có tích hợp ứng dụng Google. Ngoài ra, có vẻ như cụm đồng hồ đo kỹ thuật số và cụm điều khiển trung tâm cũng được cập nhật.

Bắt gặp Ford Explorer 2024 trên đường chạy thử: Tinh chỉnh thiết kế, thêm công nghệ ford-explorer-2024-2.jpg

Hiện chưa có thông tin rò rỉ về hệ thống truyền động của Ford Explorer facelift nhưng phiên bản hiện hành với mức giá khởi điểm từ 36.760 USD được trang bị động cơ EcoBoost 2.3L 4 xi-lanh, sản sinh công suất tối đa 300 mã lực và mô-men xoắn cực đại 420 Nm. Ngoài ra, Ford Explorer còn được cung cấp các lựa chọn động cơ khác bao gồm 3.0L EcoBoost V6 mạnh 400 mã lực/562 Nm cũng như động cơ 3.3L V6 mạnh 318 mã lực.

Bắt gặp Ford Explorer 2024 trên đường chạy thử: Tinh chỉnh thiết kế, thêm công nghệ ford-explorer-2024-5.jpg

Có thể Ford Explorer facelift sẽ nhận được những nâng cấp về động cơ vì hãng xe Mỹ gần đây đã giới thiệu một động cơ EcoBoost 2.3L mới trên Mustang 2024, sản sinh công suất tối đa 315 mã lực và mô-men xoắn cực đại 474 Nm.

Trang Nguyễn (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm