09:43  | 

Hyundai i10 2023 chính thức trình làng, tinh chỉnh thiết kế

Thành viên nhỏ nhất trong dòng sản phẩm của Hyundai tại châu Âu vừa nhận được phiên bản nâng cấp giữa vòng đời để duy trì lợi thế cạnh tranh trước các đối thủ.

Ở lần nâng cấp này,  Hyundai i10 nhận được những tinh chỉnh về ngoại thất với những cách kết hợp màu sắc mới và các tính năng bổ sung bên trong khoang cabin, trong khi phên bản N Line đầu bảng vẫn được giữ lại.

Hyundai i10 2023 chính thức trình làng, tinh chỉnh thiết kế hyundai-i10-2023.jpg

Chúng ta hãy cùng bắt đầu với ngoại thất. Cá nhân mình thấy Hyundai i10 2023 trông không khác biệt nhiều so với phiên bản tiền nhiệm đã được giới thiệu lần đầu vào năm 2019. Thực tế, điểm nổi bật duy nhất ngay từ cái nhìn đầu tiên chính là dải đèn chạy ban ngày hình tổ ong mới trên lưới tản nhiệt, thay thế cho dải đèn chạy ban ngày hình tròn trước đó.

Hyundai i10 2023 chính thức trình làng, tinh chỉnh thiết kế hyundai-i10-2023-2.jpg

Quan sát kỹ hơn chúng ta sẽ thấy hoa văn mới trên lưới tản nhiệt và cản dưới cùng đồ họa LED mới cho đèn hậu. Hyundai đã cập nhật bảng màu sơn ngoại thất với 2 tông màu mới là Lumen Grey và Meta Blue – cùng với bộ la-zăng hợp kim 15 inch mới. Trong khi đó phiên bản Hyundai i10 N Line vẫn giữ nguyên bộ bodykit như bản tiền nhiệm, ngoại trừ hệ thống đèn chiếu sáng được cập nhật và mâm xe hợp kim 16 inch mới.

Hyundai i10 2023 chính thức trình làng, tinh chỉnh thiết kế hyundai-i10-2023-4.jpg

Di chuyển vào bên trong, Hyundai đã bổ sung hệ thống đèn viền nội thất màu xanh lam ở chỗ để chân cùng các điểm nhấn màu đỏ và huy hiệu N Line trên ghế ngồi. Đối với i10 thông thường, có một gói “Purple Package” mới bổ sung thêm sắc tím cho ghế bọc vải kẻ sọc, đường chỉ khâu, lỗ thông hơi…

Hyundai i10 2023 chính thức trình làng, tinh chỉnh thiết kế hyundai-i10-2023-3.jpg

Về công nghệ, cụm đồng hồ đo kỹ thuật số 4,2 inch mới được trang bị tiêu chuẩn, màn hình cảm ứng thông tin giải trí 8 inch hiện tương thích với Apple CarPlay và Android Auto không dây, camera chiếu hậu, sạc điện thoại không dây, cổng USB-C phía trước và phía sau, cùng gói ADAS (Hyundai Smart Sense) hào phóng hơn.

Hiện Hyundai vẫn chưa công bố thông tin chi tiết về hệ thống truyền động. Trong khi đó, phiên bản tiền nhiệm được cung cấp các lựa chọn động cơ bao gồm động cơ 1.0 MPi hút khí tự nhiên 3 xi-lanh cho công suất tối đa 66 mã lực và động cơ 1.2 Mpi 4 xi-lanh cho công suất tối đa 83 mã lực cùng động cơ tăng áp 1.0 TGD-I sản sinh công suất cực đại 99 mã lực.

Hyundai i10 facelift sẽ bắt đầu được sản xuất vào tháng 4 năm 2023 tại Thổ Nhĩ Kỳ. Những mẫu xe đầu tiên dự kiến sẽ được giao đến tay khách hàng vào nửa cuối năm nay.

TrangNT (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm