14:04  | 

Honda Việt Nam tổ chức Hội thi “Nhân viên bán hàng xuất sắc 99Ki”

Ngày 08/03/2023 vừa qua, Honda Việt Nam (HVN) đã tổ chức Hội thi “Nhân viên bán hàng xuất sắc 99Ki” nhằm khuyến khích sự nỗ lực cũng như nâng cao chất lượng của đội ngũ nhân viên bán hàng tại các Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc.

Hội thi “Nhân viên bán hàng xuất sắc 99Ki” là một hoạt động thường niên để nhân viên bán hàng tại các HEAD trên toàn quốc học hỏi và trau dồi kĩ năng bán hàng chuyên nghiệp. Vượt qua gần 3.000 đối thủ trên khắp cả nước, danh sách 30 thí sinh xuất sắc tham gia vòng thi chung hội thi năm nay kết đã lộ diện.

Honda Việt Nam tổ chức Hội thi “Nhân viên bán hàng xuất sắc 99Ki” honda-viet-nam.JPG

Mở đầu Hội thi là phần thi “Tư vấn sản phẩm” nhằm thể hiện kiến thức về sản phẩm, nghiệp vụ bán hàng cũng như kiến thức thị trường. Các thí sinh đã thể hiện xuất sắc kiến thức của mình trong các tình huống tư vấn sản phẩm, từ đó giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Phần thi này không chỉ giúp bộc lộ kiến thức nghiệp vụ, đồng thời còn thể hiện được năng lực của các thí sinh trong việc đứng trên quan điểm của khách hàng để mang đến cho khách hàng trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Với mục đích đem đến cơ Hội trau dồi kiến thức và thử thách áp dụng trong thực tế, bài thi “Giải quyết tình huống” được đưa vào Hội thi để thí sinh thể hiện tư duy chăm sóc khách hàng tiệm cận với công việc hằng ngày của các thí sinh tại HEAD. Trong khoảng thời gian ngắn, 30 thí sinh đã có cơ hội thể hiện khả năng ứng biến của mình thông qua việc giải quyết các tình huống đầy thử thách do Ban tổ chức đưa ra.

Sau 2 phần thi hết sức gay cấn và quyết liệt, Hội thi Nhân viên bán hàng xuất sắc 99Ki đã tìm ra 3 nhân viên bán hàng xuất sắc nhất – đại diện cho gần 3.000 nhân viên bán hàng của các HEAD trên cả nước. Thông tin các thí sinh đạt giải được thể hiện chi tiết như sau:

Giải

Tên thí sinh

HEAD

Giải Nhất – 01 xe máy Sh Mode và 01 máy tính bảng Samsung Galaxy

Võ Thị Thủy Ngân

Dũng Tiến #6

Giải Nhì – 01 xe máy LEAD và 01 máy tính bảng Samsung Galaxy

Nguyễn Quốc Hùng

Hồng Đức #5

Giải Ba – 01 xe máy Vision và 01 máy tính bảng Samsung Galaxy

Nguyễn Hoàng Minh

Hồng Hạnh #1

Trangnt (Forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm