08:05  | 

Khai trương Nhà Phân Phối ô tô Mitsubishi Motors trị giá 3,5 triệu USD tại Hưng Yên

Nhà Phân phối Mitsubishi Motors An Dân Hưng Yên có tổng giá trị đầu tư lên tới 3,5 triệu USD, cho tổng diện tích gần 4.000 m2.

Ngày 22/4, Công ty TNHH Đầu tư Thương mại An Dân Hưng Yên vừa tổ chức lễ khai trương trung tâm phân phối uỷ quyền 3S Mitsubishi Motors An Dân Hưng Yên tại số 289 đường Phạm Bạch Hổ, phường Hiến Nam, thành phố Hưng Yên.

Khai trương Nhà Phân Phối ô tô Mitsubishi Motors trị giá 3,5 triệu USD tại Hưng Yên thanhkeumediabm1-34.jpg

Phát biểu tại lễ khai trương, bà Tạ Thị Tú Trinh, Chủ tịch HĐQT An Dân cho biết: “Nhà Phân phối có tổng giá trị đầu tư lên tới 3,5 triệu USD, cho tổng diện tích gần 4.000m2, bao gồm 2 tầng phục vụ kinh doanh trưng bày xe, hoạt động dịch vụ bảo hành sửa chữa tiêu chuẩn 3S, cùng với trang thiết bị công nghệ hiện đại như: khoang sửa chữa nhanh, buồng sơn, cầu nâng…

“Chúng tôi tin tưởng rằng  với không gian rộng rãi, hiện đại cùng cam kết mang lại sự hài lòng tối thượng bằng sự chuyên nghiệp, Mitsubishi An Dân sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ quan tâm của khách hàng", bà Trinh cho biết.

Khai trương Nhà Phân Phối ô tô Mitsubishi Motors trị giá 3,5 triệu USD tại Hưng Yên thanhkeumediabm1-11.jpg

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của Miền Bắc đáp ứng các tiêu chuẩn toàn cầu của Mitsubishi Motors, hiện Công ty An Dân đang có 3 Nhà Phân phối chính thức tại Hà Nội, Vĩnh Phúc và Hưng Yên. Trong đó An Dân Hà Nội và Vĩnh Phúc là một trong những NPP đóng góp rất lớn cho doanh số bán xe Mitsubishi tại Miền Bắc. Tại Mitsubishi An Dân Hưng Yên, ngay tháng đầu đi vào hoạt động cũng đã bán được hơn 50 xe.

Sở hữu vị trí đắc địa, đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và ban lãnh đạo có tầm nhìn, Mitsubishi An Dân Hưng Yên cam kết mang đến cho khách hàng một địa chỉ đáng tin cậy, để quý khách hàng có thể lựa chọn cùng đồng hành với các mẫu xe của Mitsubishi Motors.

 Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)

Xem thêm thông tin tại www.forum.autodaily.vn 

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm