11:45  | 

Honda Việt Nam giành giải cao tại Hội thi kỹ thuật viên xuất sắc Châu Á – Châu Đại Dương 2023

Ngày 17/5/2023, tại Hội thi kỹ thuật viên xuất sắc Châu Á – Châu Đại Dương 2023 (A&O) dành cho lĩnh vực Ô tô tổ chức tại Malaysia, Honda Việt Nam (HVN) đã giành giải Nhất và Giải Ba hạng mục Sửa chữa chung.

Hội thi Kỹ thuật viên giỏi Châu Á – Châu Đại Dương 2023 diễn ra từ ngày 16 - 17/05/2023 tại Malaysia với 2 nội dung thi đấu: Lý thuyết và Thực hành tại các khu vực riêng biệt dưới sự đánh giá sát sao của ban giám khảo.

Honda Việt Nam giành giải cao tại Hội thi kỹ thuật viên xuất sắc Châu Á – Châu Đại Dương 2023 honda-viet-nam-8.jpg

Năm nay hội thi có 9 nước trong khu vực tham dự bao gồm: Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Đài Loan, Singapo, Philippine, Ấn Độ, Hàn Quốc và Việt Nam. Các hạng mục thi đấu năm nay là: Sửa chữa chung (GR), Bảo dưỡng (PM) và Cố vấn Dịch vụ (SA).

Ngoài những hạng mục quen thuộc của Hội thi, năm 2023 là năm đầu tiên HVN có cơ hội cử thí sinh đi tham dự tại hạng mục Cố vấn Dịch vụ. Qua đó, các Kỹ thuật viên và Cố vấn dịch vụ của HVN đã có cơ hội giao lưu, học hỏi toàn diện hơn.

Honda Việt Nam giành giải cao tại Hội thi kỹ thuật viên xuất sắc Châu Á – Châu Đại Dương 2023 honda-viet-nam-7.jpg

Kết thúc cuộc thi, các thí sinh của HVN đã xuất sắc giành được giải Nhất và giải Ba tại hạng mục Sửa chữa chung. Kết quả chung cuộc như sau:

STT

Giải thưởng

Hạng mục thi

Thí sinh

Nhà Phân phối (DLR)

1

Giải Nhất

Sửa chữa chung (GR)

Nguyễn Doãn Thắng

Honda Ôtô Thanh Hóa - Đại Lộ Lê Lợi

2

Giải Ba

Nguyễn Đức Trực

Honda Ôtô Cộng Hòa

Với kết quả này, kỹ thuật viên Nguyễn Doãn Thắng và Nguyễn Đức Trực cũng sẽ trở thành hai trong sáu gương mặt đại diện cho Honda khu vực Châu Á – Châu Đại Dương đi thi đấu Hội thi Kỹ thuật viên dịch vụ giỏi toàn cầu (World Skill Contest) - được tổ chức vào tháng 10/2023 tại Nhật Bản.

 Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)

Xem thêm thông tin tại www.forum.autodaily.vn 

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm