14:57  | 

Mitsubishi Triton thế hệ mới chốt lịch ra mắt vào tháng 7/2023

Mitsubishi Triton 2024 hoàn toàn mới dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 7/2023 tại ASEAN. Xe được đồn đoán sẽ “lột xác” với thiết kế cực ấn tượng, hứa hẹn sẽ khiến những mẫu xe đối thủ cùng phân khúc phải dè chừng.

Tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Bangkok năm nay, Mitsubishi Motors đã khiến giới mộ điệu cảm thấy vô cùng tò mò về thế hệ tiếp theo của Strada/Triton bằng cách trưng bày mẫu XRT Concept với thiết kế mới rất ấn tượng.  Điều này khiến chúng ta nghĩ rằng chỉ còn vài tháng nữa là có thể nhìn thấy phiên bản thương mại của mẫu bán tải thế hệ mới. Và thực sự là Mitsubishi sẽ không để chúng ta phải chờ đợi lâu hơn nữa.

Mitsubishi Triton thế hệ mới chốt lịch ra mắt vào tháng 7/2023 triton.jpg

Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản vừa công bố mẫu bán tải Triton hoàn toàn mới sẽ ra mắt vào tháng 7 này, mở màn cho chuỗi sự kiện ra mắt loạt xe mới mà Mitsubishi đã lên kế hoạch trong năm nay. Cụ thể, Triton 2024 sẽ là chiếc xe đầu tiên mà Mitsubishi ra mắt cho năm tài chính 2023. Dựa trên phần giới thiệu của thương hiệu xe Nhật, sau màn ra mắt của chiếc xe bán tải sẽ là phiên bản thương mại của mẫu XFC Concept và Xpander MPV hybrid.

Mitsubishi Triton thế hệ mới chốt lịch ra mắt vào tháng 7/2023 mitsubishi-triton-2.jpg

Khá nhiều hình ảnh nguyên mẫu thử nghiệm của Triton hoàn toàn mới đã xuất hiện trên mạng Internet những tháng qua, khi chiếc bán tải được phát hiện đang chạy thử ở Vòng Bắc Cực, ở Châu Âu và gần đây nhất là ở Thái Lan. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, Mitsubishi vẫn giữ bí mật các thông số kỹ thuật của hệ thống truyền động.

Không giống như XFC Concept và Xpander HEV, Triton hoàn toàn mới sẽ được bán trên thị trường toàn cầu. Nhưng vì Mitsubishi đang tập trung nỗ lực cho mục tiêu tăng trưởng ở Đông Nam Á, nên thị trường ASEAN sẽ được đón nhận mẫu bán tải này trước tiên, sau đó xe sẽ được bán ra ở châu Âu vào tháng 9.

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)

Xem thêm thông tin tại www.forum.autodaily.vn 

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm