11:47  | 

Toyota Camry 2025 có thể được trang bị động cơ tăng áp

Theo một số nguồn tin, Toyota Camry thế hệ tiếp theo sẽ là chiếc Camry đầu tiên nhận được động cơ tăng áp.

Toyota Camry thế hệ hiện hành đã có mặt trên thị trường được 6 năm và đã đến lúc mẫu sedan này cần được “lên đời”. Hơn nữa, đối thủ đáng gờm nhất của Camry là Honda Accord cũng đã nhận được thế hệ mới từ cuối năm 2022.

Toyota Camry 2025 có thể được trang bị động cơ tăng áp toyota-camry.jpg

Theo một số nguồn tin, Toyota Camry thế hệ mới sẽ chỉ là phiên bản nâng cấp sâu của mẫu xe tiền nhiệm chứ không phải là một thiết kế hoàn toàn mới. Một số tin đồn cho rằng Camry mới sẽ ra mắt vào cuối năm nay, có thể là tại Triển lãm ô tô Los Angeles 2023, dưới dạng phiên bản 2025. Do đó, Camry mới vẫn sẽ được phát triển bởi nền tảng TNGA-K như mẫu xe tiền nhiệm, mặc dù kích thước vẫn chưa được tiết lộ.

Toyota Camry 2025 có thể được trang bị động cơ tăng áp toyota-camry-2.jpg

Đáng chú ý, Camry mới sẽ là mẫu Camry đầu tiên nhận được động cơ tăng áp, và đó là động cơ T24A-FTS 2.4L tăng áp lấy từ Lexus NX. Trên xe Lexus NX, động cơ này cho công suất tối đa 275 mã lực và mô-men xoắn cực đại 430Nm. Ngoài ra, hệ thống truyền động điện khí hóa được cho là cũng sẽ xuất hiện trên Camry mới.

Toyota Camry 2025 có thể được trang bị động cơ tăng áp Toyota Camry 2025 lộ diện trên đường thử, ra mắt vào cuối năm nay 2025-toyota-camry-1024x576.webp

Dựa vào những hình ảnh của nguyên mẫu thử nghiệm gần đây, chúng ta vẫn có thể nhận ra Camry sắp ra mắt vẫn giữ được các tỷ lệ quen thuộc và kiểu dáng tương tự như mẫu xe tiền nhiệm của nó. Có vẻ như xe sẽ nhận được những tinh chỉnh thiết kế ở phần đầu và phần đuôi xe. Đèn pha và hốc hút gió trên cản có thể giống với mẫu Crown mới, cùng đèn hậu thanh mảnh hơn.

Hiện chưa có hình ảnh rò rỉ về nội thất của Toyota Camry mới nhưng nhiều khả năng xe sẽ nhận được màn hình lớn hơn cho buồng lái kỹ thuật số, cũng như các tính năng ADAS và kết nối nâng cao, có thể sẽ được chia sẻ với Crown Crossover.

Toyota Camry 2025 có thể được trang bị động cơ tăng áp Toyota Camry 2025 lộ diện trên đường thử, ra mắt vào cuối năm nay toyota-camry-scoop-12-1536x1024.webp

Toyota Camry mới sẽ tiếp tục cạnh tranh với các mẫu sedan hạng D khác như Honda Accord, Subaru Legacy, Nissan Altima, Kia K5 và Hyundai Sonata.

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)

Xem thêm thông tin tại www.forum.autodaily.vn 

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm