09:44  | 

Toyota Camry 2025 lộ diện trên đường thử, ra mắt vào cuối năm nay

Mẫu sedan hạng D Toyota Camry thế hệ thứ 9 dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm 2023 và bán ra thị trường vào năm 2024.

Toyota có thể đã từ bỏ Camry tại thị trường quê nhà Nhật Bản sau 43 năm, nhưng những người yêu mến mẫu xe này không phải lo sợ, vì chiếc xe bán chạy nhất tại Mỹ trong nhiều năm đang được phát triển thế hệ mới. Mới đây, một nguyên mẫu thử nghiệm của Toyota Camry thế hệ tiếp theo đã được phát hiện đang chạy thử tại Michigan (Mỹ).

Toyota Camry 2025 lộ diện trên đường thử, ra mắt vào cuối năm nay 2025-toyota-camry-1024x576.webp

Hiện những thông tin về Toyota Camry thế hệ mới vẫn còn rất khan hiếm nhưng khả năng cao là Toyota sẽ mang đến một số cập nhật và tính năng hấp dẫn cho mẫu sedan này.

Camry thế hệ thứ 8 hiện tại đã được giới thiệu từ năm 2017, dưới dạng phiên bản 2018. Do đó đã đến lúc mẫu xe này được lên đời. Giống như hầu hết các mẫu xe sử dụng động cơ đốt trong, Camry thế hệ thứ 9 được kỳ vọng sẽ là một phiên bản nâng cấp mạnh mẽ của mẫu xe tiền nhiệm chứ không phải là một thiết kế hoàn toàn mới. Một số tin đồn cho rằng Camry mới sẽ ra mắt vào cuối năm nay, có thể là tại Triển lãm ô tô Los Angeles 2023, dưới dạng phiên bản 2025.

Toyota Camry 2025 lộ diện trên đường thử, ra mắt vào cuối năm nay toyota-camry-scoop-12-1536x1024.webp

Nguyên mẫu Toyota Camry được bao phủ bởi lớp ngụy trang dày đặc. Dẫu vậy, chúng ta vẫn có thể nhận ra mẫu xe sắp ra mắt vẫn giữ được các tỷ lệ quen thuộc và kiểu dáng tương tự như mẫu xe tiền nhiệm của nó. Có vẻ như xe sẽ nhận được những tinh chỉnh thiết kế ở phần đầu và phần đuôi xe. Đèn pha và hốc hút gió trên cản có thể giống với mẫu Crown mới, cùng đèn hậu thanh mảnh hơn.

Hiện chưa có hình ảnh rò rỉ về nội thất của Toyota Camry mới nhưng nhiều khả năng xe sẽ nhận được màn hình lớn hơn cho buồng lái kỹ thuật số, cũng như các tính năng ADAS và kết nối nâng cao, có thể sẽ được chia sẻ với Crown Crossover.

Toyota Camry 2025 lộ diện trên đường thử, ra mắt vào cuối năm nay toyota-camry-scoop-8-1536x1024.webp

Camry 2025 sắp tới có thể sẽ sử dụng phiên bản nâng cao của nền tảng TNGA-K của mẫu xe hiện tại, cũng được sử dụng bởi Crown Crossover.

Toyota hiện đang cung cấp cho Camry 2023 ba tùy chọn hệ thống truyền động: động cơ 2.5L 4 xi-lanh thẳng hàng mạnh 203 mã lực, hệ truyền động hybrid 208 mã lực với động cơ 4 xi-lanh 2.5L và động cơ V6 3.5L mạnh 301 mã lực.

Camry sẽ tiếp tục cạnh tranh với các mẫu sedan hạng D khác như Honda Accord, Subaru Legacy, Nissan Altima, Kia K5 và Hyundai Sonata.

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)

Xem thêm thông tin tại www.forum.autodaily.vn 

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm