11:27  | 

Honda Việt Nam trao tặng ô tô, xe máy cho các trường Cao đẳng, Trung cấp nghề

Công ty Honda Việt Nam (HVN) mới đây đã tiến hành trao tặng xe ô tô, xe máy và động cơ xe máy đã qua sử dụng cho các trường Cao đẳng, Trung cấp nghề tại Vĩnh Phúc, Hà Nam và các tỉnh lân cận.

Ngày 19/6/2023, Công ty Honda phối hợp cùng Sở Lao động Thương Binh Xã hội Tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức “Lễ trao tặng Xe máy và động cơ xe máy đã qua sử dụng” tại trường Cao Đẳng Nghề Vĩnh Phúc.

Honda Việt Nam trao tặng ô tô, xe máy cho các trường Cao đẳng, Trung cấp nghề 2-ba-do-thu-hoang-pho-tong-giam-doc-thu-nhat-trao-tang-thiet-bi-cho-nha-truong.JPG

Tại buổi lễ, HVN đã trao tặng 1 xe SH150, 1 xe SH125, 1 xe SH Mode, 1 xe PCX và 2 động cơ xe máy cho nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo.

Cũng trong năm nay, hơn 30 trường Cao đẳng, Trung cấp nghề trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, Hà Nam và các tỉnh/ thành phố, bao gồm: Hà Nội, Thanh Hóa, Nghệ An, Hòa Bình, Yên Bái, Sơn La và Phú Thọ đã được HVN trao tặng số lượng xe ấn tượng. Cụ thể là 1 xe ô tô CR-V, 1 xe ô tô City, 204 xe máy và động cơ xe máy các loại.

Thành công của chương trình trao tặng năm nay được tiếp nối từ sự hưởng ứng và đánh giá cao của chính quyền địa phương, ban lãnh đạo các trường cũng như sinh viên 12 trường tại 6 tỉnh/thành được HVN hỗ trợ trang thiết bị, máy móc trong năm 2022, bao gồm: Vĩnh Phúc, Hà Nam, Hà Nội, Tuyên Quang, Thanh Hóa & Phú Thọ.

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)

Xem thêm thông tin tại www.forum.autodaily.vn

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm