14:28  | 

Mitsubishi Triton 2024 thế hệ mới sẽ chính thức trình làng vào ngày 26/7

Mitsubishi Triton thế hệ tiếp theo sẽ chính thức được ra mắt toàn cầu tại Thái Lan vào cuối tháng 7/2023.

Ba tháng trước, Mitsubishi đã khiến giới mê xe kinh ngạc khi trình làng mẫu XRT Concept tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Bangkok 2023. Mặc dù đã được bao phủ bởi lớp sơn ngụy trang độc đáo, mẫu concept bán tải này vẫn mang đến cho chúng ta cái nhìn trước về Triton thế hệ tiếp theo.

Mitsubishi Triton 2024 thế hệ mới sẽ chính thức trình làng vào ngày 26/7 all-new-mitsubishi-triton.jpg

Vài tháng sau, chúng ta nhận được thông tin xác nhận rằng Mitsubishi Triton hoàn toàn mới sẽ chính thức ra mắt khu vực ASEAN vào tháng 7/2023. Với việc tập trung đầu tư cho thị trường Đông Nam Á, không có gì ngạc nhiên khi Mitsubishi chọn khu vực này để tổ chức buổi ra mắt toàn cầu.

Theo thông tin từ trang Headlightmag, nhà sản xuất ô tô Nhật Bản sẽ chính thức vén màn mẫu Triton đời mới vào ngày 26/7/2023 tại Thái Lan.

Mitsubishi Triton 2024 thế hệ mới sẽ chính thức trình làng vào ngày 26/7 all-new-mitsubishi-triton-2.jpg

Bên cạnh đó, Headlightmag cũng chia sẻ thông tin bổ sung về mẫu bán tải sắp ra mắt. Xe dự kiến sẽ được trang bị động cơ turbo-diesel 2.4L mang tên 4N16. Động cơ 4N16 đang được sử dụng trên Nissan Urvan NV350 cập nhật tại Nhật Bản và được kết hợp với hộp số tự động 7 cấp. Điều này đồng nghĩa với Triton thế hệ tiếp theo cũng có thể sẽ được trang bị hộp số tự động 7 cấp mới chăng?

Ngoài ra, cũng xuất hiện một số tin đồn cho rằng Triton hoàn toàn mới có thể được cung cấp phiên bản thuần điện. Điều này không có gì ngạc nhiên vì Mitsubishi cũng có kế hoạch tung ra một mẫu xe bán tải chạy điện trong những năm tới.

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)

Xem thêm thông tin tại www.forum.autodaily.vn

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm