16:59  | 

Vespa ra mắt dòng xe phiên bản giới hạn Disney Mickey Mouse

Để kỷ niệm một dấu mốc vô cùng đặc biệt, hai thương hiệu biểu tượng cùng bắt tay cho ra mắt Phiên bản giới hạn Disney Mickey Mouse by Vespa.

Vespa và Disney đều là những cái tên huyền thoại, nhờ sở hữu hình tượng đặc trưng được xây dựng trên hình dáng và sắc màu độc đáo. Với Vespa, niềm vui và tự do chính là giá trị cốt lõi, trong khi đó, Disney ghi dấu với những câu chuyện lôi cuốn, thoát ly thực. Mới đây, Vespa cũng đã xuất hiện ấn tượng như chất liệu của ước mơ trong chuyến phiêu lưu đầy thú vị của Luca – bộ phim hoạt hình do Disney và Pixar sản xuất.

Vespa ra mắt dòng xe phiên bản giới hạn Disney Mickey Mouse 01-disney-mickey-mouse-edition-by-vespa.jpg

Tiếp nối, hai biểu tượng vượt thời gian lại có dịp hội ngộ trong dự án đặc biệt kỷ niệm Disney 100 năm. Và lần này, Vespa thể hiện sự trân trọng qua việc ra mắt phiên bản hợp tác toàn cầu – Disney Mickey Mouse by Vespa.

Vespa ra mắt dòng xe phiên bản giới hạn Disney Mickey Mouse 04-disney-mickey-mouse-edition-by-vespa.jpg

Ở lần hợp tác này, chiếc Vespa Primavera được thiết kế với 4 màu sơn đen, đỏ, trắng và vàng – tương đồng với ngoại hình đặc trưng của chú chuột nổi tiếng nhà Disney. Vành bánh xe màu vàng tái hiện đôi giày quen thuộc của Mickey Mouse, trong khi gương chiếu hậu sơn đen tượng trưng cho cặp tai tròn trứ danh của nhân vật.

Vespa ra mắt dòng xe phiên bản giới hạn Disney Mickey Mouse 05-disney-mickey-mouse-edition-by-vespa.jpg

Chi tiết minh họa hình dáng của chú chuột được trang trí ở cả hai mặt thân xe và phần đầu xe. Cuối cùng, không thể bỏ qua chữ ký thương hiệu của Mickey Mouse được đặt trên yên xe và yếm trước.

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)

Xem thêm thông tin tại www.forum.autodaily.vn

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm