13:56  | 

Đây có thể là Toyota Fortuner 2024 thế hệ tiếp theo với thiết kế hoàn toàn mới

Toyota Fortuner 2024 thế hệ mới đã được dựng ảnh phác họa dựa trên hình ảnh rò rỉ mới nhất, qua đó giúp giới mộ điệu dễ hình dung hơn về mẫu SUV cỡ D thương hiệu Nhật trông sẽ như thế nào khi được lên đời.

Theo một số nguồn tin, Toyota Fortuner thế hệ mới sẽ được ra mắt toàn cầu vào đầu năm 2024. Được biết mẫu SUV 7 chỗ hoàn toàn mới của Toyota sẽ lấy cảm hứng thiết kế từ mẫu bán tải Tacoma mới ra mắt gần đây.

Không cần phải chờ đợi quá lâu, hiện tại chúng ta đã có thể hình dung ra thiết kế của Fortuner mới thông qua bức ảnh phác họa dưới đây dựa trên hình ảnh rò rỉ mới nhất được lan truyền trên mạng xã hội.

Đây có thể là Toyota Fortuner 2024 thế hệ tiếp theo với thiết kế hoàn toàn mới 2024-toyota-fortuner-rendered-1068x610.jpg

Ảnh phác họa thiết kế Toyota Fortuner 2024

Chúng ta có thể thấy mặt trước của Toyota Fortuner 2024 mới được thiết kế lại hoàn toàn bao gồm lưới tản nhiệt hình lục giác với các thanh ngang màu đen, đèn pha kiểu dáng đẹp hơn, các thanh mạ crôm xếp chồng lên nhau, cản trước được tinh chỉnh thiết kế, nắp ca-pô được cập nhật nhẹ và mâm xe được thiết kế mới. Rất có thể cụm đèn hậu LED ở phía đuôi xe của Fortuner 2024 cũng sẽ được tinh chỉnh thiết kế.

Fortuner và Hilux thế hệ mới sẽ sử dụng nền tảng TNGA-F hiện đang được sử dụng cho Tundra, Land Cruiser và Lexus LX, do đó, tỷ lệ tổng thể có thể tăng lên, mang đến một khoang cabin rộng rãi hơn.

Đây có thể là Toyota Fortuner 2024 thế hệ tiếp theo với thiết kế hoàn toàn mới 2024-toyota-fortuner-696x392.jpg

Rò rỉ hình ảnh Toyota Fortuner Hybrid 2024

Một nâng cấp quan trọng nữa là hệ thống mild-hybrid có thể được trang bị cho động cơ diesel 4 xi-lanh 2.8L GD hiện hành. Hệ thống này có thể sẽ được kết nối độc quyền với hộp số tự động 6 cấp. Toyota ước tính việc bổ sung công nghệ mild-hybrid sẽ giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn khoảng 10% so với biến thể không sử dụng công nghệ hybrid.

Thêm vào đó, khả năng off-road và các công nghệ liên quan cũng sẽ được cải tiến, trong khi khoang cabin sẽ được nâng cấp theo hướng cao cấp hơn so với mẫu hiện tại với vật liệu được cải tiến và nhiều công nghệ tiên tiến hơn.

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)

Xem thêm thông tin tại www.forum.autodaily.vn

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm