12:57  | 

Hàng loạt ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mua Volkswagen Teramont trong tháng 7

Khách hàng mua Volkswagen Teramont trong tháng 7 được ưu đãi 100% phí trước bạ và có đặc quyền sở hữu thẻ Khách hàng trung thành 300 triệu.

Volkswagen Việt Nam chính thức mang đến đặc quyền sở hữu thẻ Khách hàng trung thành 300 triệu dành riêng cho chủ nhân Teramont. Chương trình áp dụng từ tháng 7 và thẻ có thời hạn đến 31/12/2023. Ngoài ra, khách hàng vẫn được hưởng chương trình ưu đãi 100% phí trước bạ.

Hàng loạt ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mua Volkswagen Teramont trong tháng 7 volkswagen-teramont.jpg

Thẻ Khách hàng trung thành “FIRST. CLASS. ACCESS” là thẻ dành tặng cho khách hàng mua xe Volkswagen Teramont được đặc quyền hưởng nhiều ưu đãi có giá trị cao nhất khi mua xe thứ 2 và được ưu tiên chăm sóc theo hạng đặc biệt nhất. Chương trình áp dụng tại hệ thống đại lý Volkswagen trên toàn quốc, khách hàng liên hệ đại lý để nhận thông tin chi tiết.

Hàng loạt ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mua Volkswagen Teramont trong tháng 7 volkswagen-teramont-2.jpg

Được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Teramont là mẫu SUV 7 chỗ cỡ lớn, với đầy đủ trang bị tiện nghi và hiện đại, đặc biệt được đánh giá cao về cảm giác lái tốt và hệ thống vận hành vượt trội đậm chất Đức.

Cung cấp sức mạnh cho Teramont là động cơ turbo tăng áp và phun nhiên liệu kép 2.0 TSI, hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian biến thiên 4MOTION, cho mô men xoắn tối đa lớn lên đến 350 Nm, hộp số tự động 8 cấp.

Tại Việt Nam, thử nghiệm mức tiêu hao nhiên liệu của Teramont khoảng hơn 10 lít cho đường hỗn hợp. Teramont được xếp hạng An Toàn 5 sao bởi Cục Quản Lý An Toàn Giao Thông Mỹ. Teramont có giá niêm yết là 2,499 tỷ đồng.

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)

Xem thêm thông tin tại www.forum.autodaily.vn

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm