13:10  | 

Bắt gặp Hyundai Santa Fe 2024 phiên bản Mỹ lăn bánh trên đường phố

Mặc dù truyền thông Hàn Quốc đã tiết lộ ngày ra mắt toàn cầu của Santa Fe thế hệ thứ 5 sẽ được tổ chức vào ngày 10/8, nhưng Hyundai vẫn đang tiếp tục phát triển các mẫu xe cụ thể cho từng thị trường.

Mới đây, giới săn ảnh đã bắt gặp hình ảnh một chiếc Hyundai Santa Fe đời mới được cho là phiên bản dành cho thị trường Mỹ lăn bánh trên đường chạy thử. Có vẻ như thiết kế ngoại thất của Santa Fe thế hệ mới dành cho người dùng Mỹ sẽ được tinh chỉnh so với bản nội địa nhưng vẫn giữ kiểu dáng tổng thể vuông vức, táo bạo.

Bắt gặp Hyundai Santa Fe 2024 phiên bản Mỹ lăn bánh trên đường phố hyundai-santa-fe-2024.jpg

Bước sang thế hệ mới, Hyundai Santa Fe 2024 được lột xác thiết kế toàn diện so với phiên bản tiền nhiệm. Mẫu SUV mới của Hyundai có thiết kế bóng bẩy và hiện đại với những đường nét táo bạo và lưới tản nhiệt phía trước nổi bật.

Santa Fe đời mới sẽ cung cấp một khoang nội thất rộng rãi và thoải mái với chỗ ngồi cho tối đa 7 hành khách, tùy thuộc vào từng phiên bản. Bên cạnh đó, xe cũng sẽ có sẵn trong một biến thể sang trọng 6 chỗ như KIA Sorento.

Bắt gặp Hyundai Santa Fe 2024 phiên bản Mỹ lăn bánh trên đường phố hyundai-santa-fe-2024-2.jpg

Thế hệ mới của chiếc SUV nổi tiếng của Hyundai sẽ tiếp tục kế thừa các lựa chọn động cơ của phiên bản tiền nhiệm, bao gồm hệ truyền động xăng, hybrid và plug-in hybrid. Các tùy chọn hệ thống truyền động dường như sẽ tiếp tục thế hệ trước đó với các biến thể hybrid giúp cải thiện khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

Hyundai sẽ trang bị cho chiếc SUV thế hệ mới nhiều tính năng và công nghệ tiên tiến. Điều này bao gồm hệ thống thông tin giải trí với màn hình 12 inch, hỗ trợ kết nối Apple CarPlay và Android Auto, các tính năng an toàn hiện đại như màn hình quan sát điểm mù và hỗ trợ giữ làn đường, cùng các nâng cấp cho những trang bị có sẵn như cửa sổ trời toàn cảnh, hệ thống âm thanh cao cấp…

Bắt gặp Hyundai Santa Fe 2024 phiên bản Mỹ lăn bánh trên đường phố hyundai-santa-fe-2024-3.jpg

Hyundai Santa Fe 2024 được kỳ vọng sẽ mang đến một chuyến đi êm ái và thoải mái hơn với không gian nội thất và chỗ để chân rộng rãi hơn. Hyundai sẽ bắt đầu bán Santa Fe đời mới vào giữa tháng 8 tại Hàn Quốc.

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)

Xem thêm thông tin tại www.forum.autodaily.vn

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm