07:23  | 

Honda Việt Nam đạt giải Ba tại Hội thi Kỹ thuật viên xe máy thế giới 2023

Ngày 8/10 vừa qua, Hội thi Kỹ thuật viên xe máy thế giới 2023 đã công bố kết quả chính thức. Đoàn Honda Việt Nam đã xuất sắc đạt được giải Ba tại hạng mục kỹ thuật viên xe phân khối nhỏ.

Diễn ra trong hai ngày 7 ~ 8/10/2023 tại Tokyo Nhật Bản, đây là lần đầu tiên Hội thi kỹ thuật viên xe máy thế giới được tổ chức bởi Honda Motor. Để có mặt trong Hội thi này, các thí sinh đã phải vượt qua hơn 89.000 kỹ thuật viên trên toàn thế giới. Họ đại diện cho những kỹ thuật viên xuất sắc của 5 khu vực trên toàn cầu, bao gồm: Nhật Bản, Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á - Châu Đại Dương, Châu Phi và Trung Đông.

Honda Việt Nam đạt giải Ba tại Hội thi Kỹ thuật viên xe máy thế giới 2023 doan-hvn.jpg

Tham gia Hội thi, Honda Việt Nam có 3 thí sinh tranh tài ở nội dung xe phân khối nhỏ:

Stt

Thí sinh

Cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD)

1

Nguyễn Văn Lĩnh

HEAD Hòa Bình Minh #1

2

Nguyễn Tố Bơ

HEAD Vũ Hoàng Lê #1

3

Nguyễn Hoàng Hưng

HEAD Hoàng Việt #5

Nội dung thi ban tổ chức đưa ra năm nay bao gồm: Kiến thức về xe máy Honda, kỹ thuật bảo dưỡng, kỹ thuật sửa chữa và kỹ thuật chẩn đoán. Mặc dù thi trên xe Cub 110cc, sản phẩm không sản xuất và phân phối tại thị trường Việt Nam, đồng thời cạnh tranh với 10 thí sinh có bề dày kinh nghiệm trên toàn cầu, bằng bản lĩnh, sự tự tin, kiến thức và kỹ năng của mình, kỹ thuật viên đoàn Việt Nam đã đạt được kết quả chung cuộc như sau:

STT

Thành tích

Thí sinh

Khu vực

Quốc gia

1

Nhất

Masngudin

Châu Á – Châu Đại Dương

Indonesia

2

Nhì

Xing Deqing

Châu Á – Châu Đại Dương

Trung Quốc

3

Ba

Nguyễn Tố Bơ

Châu Á – Châu Đại Dương

Việt Nam

Honda Việt Nam đạt giải Ba tại Hội thi Kỹ thuật viên xe máy thế giới 2023 3-thi-sinh-vn.jpg

Với kết quả trên, đoàn Honda Việt Nam đã xuất sắc chinh phục Hội thi Kỹ thuật viên xe máy thế giới 2023 với vị trí số Ba. Đây là một kết quả xứng đáng dành cho các thí sinh đã luôn nỗ lực không ngừng nghỉ, là sự tự hào của Honda Việt Nam và HEAD trong việc đưa ra định hướng, chiến lược trong việc đào tạo kỹ thuật viên.

 Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)

Xem thêm thông tin tại www.forum.autodaily.vn

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm