10:30  | 

Hyundai Tucson Facelift sẽ có nội thất theo phong cách Santa Fe đời mới

Được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 9/2020, hãng xe Hàn Quốc đã chuẩn bị tung ra phiên bản nâng cấp cho Hyundai Tucson thế hệ thứ 4. Thời gian ra mắt có thể là vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

Thời gian gần đây, giới săn ảnh đã nhiều lần bắt gặp nguyên mẫu thử nghiệm của Hyundai Tucson Facelift trên đường chạy thử. Các nguyên mẫu đều được ngụy trang khá kỹ nên rất khó để nhận ra những thay đổi về thiết kế, đặc biệt là những nâng cấp bên trong nội thất.

Không để giới mộ điệu phải chờ lâu, mới đây, trang NYMammoth đã dựng lên hình ảnh phác họa thiết kế nội thất cho Hyundai Tucson Facelift theo phong cách của Santa Fe đời mới.

Hyundai Tucson Facelift sẽ có nội thất theo phong cách Santa Fe đời mới hyundai-tucson-facelift-interior-980x557jpg.webp

NYMammoth tin rằng Hyundai sẽ trang bị màn hình kính cong thứ ba cho Tucson nâng cấp đi kèm một loạt những tính năng an toàn và công nghệ mới nhất. Vô lăng mới lấy cảm hứng từ Santa Fe, cặp màn hình cong 12,3 và nhiều tính năng khác sẽ được bổ sung cho Tucson Facelift.

Trong khi đó, Hyundai Tucson hiện hành đã được trang bị rất đầy đủ những tính năng cao cấp như hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng 10,25 inch, hơn 60 tính năng kết nối, ghế thông gió và có sưởi, cửa sổ trời toàn cảnh, dàn âm thanh cao cấp Bose, sạc điện thoại không dây và Hyundai SmartSense với ADAS cấp độ 2.

Hyundai Tucson Facelift sẽ có nội thất theo phong cách Santa Fe đời mới Bắt gặp Hyundai Tucson Facelift 2024 trên đường chạy thử 2025-hyundai-tucson-768x432.webp

Về hệ thống truyền động, tùy thuộc vào các thị trường Hyundai Tucson sẽ được cung cấp các lựa chọn động cơ khác nhau. Giới chuyên môn đánh giá khó có khả năng có những thay đổi về tùy chọn hệ truyền động với phiên bản facelift của Tucson.

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)

Xem thêm thông tin tại www.forum.autodaily.vn

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm