16:14  | 

Hyundai Santa Fe thế hệ mới sẽ ra mắt tại Philippines vào quý 1/2024, chờ về Việt Nam

Hyundai Motor Philippines Inc (HMPH) vừa xác nhận Santa Fe thế hệ thứ 5 sẽ ra mắt tại Philippines vào quý 1/2024. Quan trọng hơn, họ đã mang những mẫu xe thực tế về nước như một bản xem trước đặc biệt.

Ra mắt lần đầu tiên vào tháng 7/2023, Santa Fe thế hệ mới có diện mạo hoàn toàn mới được lấy cảm hứng từ Land Rover Defender. Xe có thiết kế hình hộp nhưng đẹp mắt.

Hyundai Santa Fe thế hệ mới sẽ ra mắt tại Philippines vào quý 1/2024, chờ về Việt Nam hyundai-santa-fe.avif

Về kích thước, Santa Fe hoàn toàn mới có chiều dài 4.830mm, rộng 1.900mm, cao 1.720mm và có chiều dài cơ sở 2.815mm. So với thế hệ cũ, mẫu SUV mới dài hơn 45 mm, cao hơn 10 mm và chiều dài cơ sở tăng thêm 50 mm (chiều rộng vẫn giữ nguyên).

Hyundai Santa Fe thế hệ mới sẽ ra mắt tại Philippines vào quý 1/2024, chờ về Việt Nam hyundai-santa-fe-2.webp

Tương tự như ngoại thất, nội thất của Santa Fe hoàn toàn mới cũng được nâng cấp đáng kể. Bảng táp-lô nổi bật với một cặp màn hình có độ phân giải cao là sự kết hợp của cụm đồng hồ đo kỹ thuật số và màn hình thông tin giải trí.

Hyundai Santa Fe thế hệ mới sẽ ra mắt tại Philippines vào quý 1/2024, chờ về Việt Nam hyundai-santa-fe-4.webp

Hiện chưa có thông tin chi tiết về các thông số của Santa Fe dành cho khu vực Đông Nam Á nhưng ở các thị trường toàn cầu khác xe được trang bị sạc không dây kép, hệ thống đèn viền nội thất LED, bọc da Nappa, điều hòa tự động bốn vùng và một hệ thống hỗ trợ người lái thông minh. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Santa Fe phiên bản Philippines sẽ có cấu hình 7 chỗ ngồi.

Hyundai Santa Fe thế hệ mới sẽ ra mắt tại Philippines vào quý 1/2024, chờ về Việt Nam hyundai-santa-fe-5.webp

Dưới nắp ca-pô, Hyundai Santa Fe hoàn toàn mới dành cho thị trường Philippines sẽ có hai tùy chọn hệ truyền động. Tùy chọn đầu tiên là động cơ 4 xi-lanh tăng áp 2.5L Theta III. Tại thị trường quốc tế, động cơ này cho công suất ấn tượng 281 PS cùng mô-men xoắn cực đại 421 Nm. Động cơ được kết hợp với hộp số tự động 8 cấp đi kèm hệ thống dẫn động bốn bánh HTrac của thương hiệu.

Hyundai Santa Fe thế hệ mới sẽ ra mắt tại Philippines vào quý 1/2024, chờ về Việt Nam hyundai-santa-fe-3.webp

Bên cạnh động cơ tăng áp 2.5L, Santa Fe cũng sẽ có sẵn động cơ hybrid 1.6L turbo. Động cơ này tạo ra công suất 230 PS và mô-men xoắn 350 Nm, kết hợp với hộp số tự động 6 cấp.

Hyundai Santa Fe thế hệ mới sẽ ra mắt tại Philippines vào quý 1/2024, chờ về Việt Nam hyundai-santa-fe-6.webp

Hyundai Santa Fe thế hệ mới sẽ ra mắt tại Philippines vào quý 1/2024, chờ về Việt Nam hyundai-santa-fe-7.webp

Hyundai Santa Fe thế hệ mới sẽ ra mắt tại Philippines vào quý 1/2024, chờ về Việt Nam hyundai-santa-fe.avif

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm