13:00  | 

Toyota Camry 2025 bản độ Widebody cực chất, bỏ xa bản tiêu chuẩn

Họa sĩ có nghệ danh Zephyr Designz vừa tung những hình ảnh phác họa thiết kế cho Toyota Camry 2025 bản độ Widebody cực chất, chắc hẳn sẽ khiến nhiều anh em phải xiêu lòng.

Toyota Camry 2025 thế hệ mới chỉ mới được ra mắt hồi giữa tháng 11/2023 với những tinh chỉnh về thiết kế mang đến một diện mạo rất ấn tượng. Nhưng chừng ấy có vẻ vẫn chưa đủ khi Zephyr Designz – họa sĩ kỹ thuật số đã dùng công nghệ để phác họa thiết kế bản độ thân rộng (Widebody kit) cho Toyota Camry 2025 đời mới khiến mẫu sedan này trở nên cực kỳ cuốn hút, táo bạo và rất thể thao.

Toyota Camry 2025 bản độ Widebody cực chất, bỏ xa bản tiêu chuẩn toyota-camry-2.webp

Thay đổi quan trọng nhất là việc lắp đặt bộ kit thân rộng với các vòm loe ra đáng kể ở cả phía trước và phía sau. Những thay đổi đáng chú ý khác cũng đã được thực hiện ở phần đầu xe với cụm lưới tản nhiệt mới sắc nét hơn được sơn đen cùng các hốc hút gió mới và một bộ chia mở rộng.

Toyota Camry 2025 bản độ Widebody cực chất, bỏ xa bản tiêu chuẩn toyota-camry-4.webp

Bên cạnh đó, xe còn có nắp ca-pô mới trông hiếu chiến hơn rất nhiều so với phiên bản thông thường với những đường gân dập nổi khỏe khoắn. Các thiết kế này có vẻ phù hợp với phiên bản TRD mới, hoặc thậm chí có thể là một mẫu GR Sport hoặc GR thực thụ cho Toyota Camry thế hệ mới.

Những thay đổi tiếp tục xuất hiện ở hai bên thân xe. Trong đó, đáng chú ý là bộ mâm S1SC Series S104SC của HRE Performance với các nan màu bạc và vành mạ crôm. Zephyr Designz cũng mở rộng phần nẹp sườn.

Toyota Camry 2025 bản độ Widebody cực chất, bỏ xa bản tiêu chuẩn toyota-camry-3.webp

Bên cạnh đó, chúng ta có thể thấy ở phía sau có đèn hậu LED thanh mảnh, cánh lướt gió, bộ khuếch tán táo bạo, đèn phanh thứ ba lấy cảm hứng từ xe F1 và một bộ ống xả mạ crôm.

Toyota Camry 2025 bản độ Widebody cực chất, bỏ xa bản tiêu chuẩn toyota-camry-1.webp

Toyota Camry 2025 chỉ được cung cấp hệ truyền động hybrid đi kèm hệ dẫn động cầu trước và hệ dẫn động AWD. Hệ truyền động hybrid trên Camry 2025 là sự kết hợp của động cơ 2.5L 4 xi-lanh thẳng hàng với hai động cơ điện. Với phiên bản dẫn động cầu trước, hệ truyền động này cho công suất kết hợp 225 mã lực, trong khi với phiên bản dẫn động bốn bánh thì hệ truyền động này cho công suất kết hợp 232 mã lực.

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)

Xem thêm thông tin tại www.forum.autodaily.vn 

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm