14:48  | 

Xem trước thiết kế của KIA K8 Facelift: Sang chảnh và táo bạo

Được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 4/2021, đến nay hãng xe Hàn Quốc đã chuẩn bị tung ra KIA K8 facelift. Dựa vào những ảnh chụp nguyên mẫu thử nghiệm, kênh NYMammoth đã dựng lên hình ảnh phác họa, giúp giới mộ điệu có thể hình dung diện mạo mới của K8 nâng cấp.

Táo bạo và sang chảnh có lẽ là những từ thích hợp nhất để miêu tả thiết kế ngoại thất của KIA K8 Facelift dưới góc nhìn của NYMammoth. Cụm lưới tản nhiệt mũi hổ đặc trưng, không đường viền với kiểu họa tiết kim cương khá phức tạp. Cản trước của xe được thiết kế lại trông hầm hố và khỏe khoắn hơn so với bản hiện hành. Cụm đèn pha cũng được tinh chỉnh thiết kế kết hợp với dải đèn LED chiếu sáng ban ngày mới nổi bật.

Xem trước thiết kế của KIA K8 Facelift: Sang chảnh và táo bạo kia-k8-facelift-rendering-nymammoth-980x538jpg.webp

Ảnh phác họa KIA K8 facelift của kênh NYMammoth

Hai bên hông là những đường nét sắc sảo, hiện đại, kết hợp với bộ la-zăng thiết kế mới ấn tượng.

Hiện chưa có ảnh phác họa phần đuôi nhưng khả năng cao KIA K8 Facelift cũng sẽ nhận được những tinh chỉnh về thiết kế ở phía sau do nguyên mẫu thử nghiệm được che chắn khá kỹ phần đuôi.

Xem trước thiết kế của KIA K8 Facelift: Sang chảnh và táo bạo kia-k8-facelift.jpg

Về hệ thống truyền động, chúng tôi không mong đợi những thay đổi đáng kể so với phiên bản hiện hành, ngoại trừ một số tinh chỉnh nhỏ để giúp động cơ hoạt động hiệu quả hơn và nâng cấp bộ pin để tăng phạm vi hoạt động cho biến thể HEV.

Xem trước thiết kế của KIA K8 Facelift: Sang chảnh và táo bạo KIA K8 Facelift lộ diện trên đường chạy thử, hứa hẹn nhiều nâng cấp kia-k8-faceliftjpg.webp

Về nội thất, nhìn vào Sorento mới ra mắt gần đây, khả năng cao KIA K8 Facelift cũng sẽ nhận được cụm màn hình cong cỡ lớn là sự kết hợp của cụm đồng hồ đo kỹ thuật số 12,3 inch và màn hình giải trí 12,3 inch, đi kèm với những tính năng an toàn và công nghệ mới nhất. Vô lăng mới lấy cảm hứng từ EV9.

Kia hiện chưa công bố thời gian ra mắt chính thức của K8 Facelift nhưng có thể là vào khoảng mùa hè năm 2024 tại Hàn Quốc, còn các phiên bản dành cho thị trường châu Âu và Mỹ sẽ ra mắt vào cuối năm 2024.

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)

Xem thêm thông tin tại www.forum.autodaily.vn

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm