09:28  | 

BMW R 12 nineT - Sự kết hợp giữa thanh lịch và sức mạnh

BMW Motorrad, hãng xe danh tiếng của Đức, đã ra mắt mẫu roadster R 12 nineT để kỷ niệm 100 năm thành lập của thương hiệu. Đây là sự thay thế đầy phấn khích cho dòng xe R nineT, được ra mắt vào năm 2013, hứa hẹn mang đến một trải nghiệm lái mới mẻ.

Tên gọi "R 12" của mẫu xe này không chỉ là biểu tượng cho dung tích động cơ boxer truyền thống mà còn thể hiện sự tiếp nối và phát triển trong thiết kế và công nghệ. Được xây dựng trên nền tảng của những ý tưởng đột phá, BMW R 12 nineT kết hợp giữa sự thanh lịch và sức mạnh của một chiếc roadster cổ điển.

BMW R 12 nineT - Sự kết hợp giữa thanh lịch và sức mạnh MW R 12 nineT 2.jpeg
BMW R12 nineT mắt với thiết kế mới, hứa hẹn sẽ đốn tim người hâm mộ dòng mô tô BMW.

Với kẹp phanh Brembo 4 piston cùng mâm nan hoa cổ điển kích thước 17 inch, việc kiểm soát và dừng xe trở nên dễ dàng và an toàn hơn bao giờ hết. Thiết kế Heritage của R 12 nineT là sự kết hợp tinh tế giữa dòng BMW /5 và huyền thoại R 90 S từ những năm 1970, với các chi tiết đặc biệt như ốp bình xăng và ốp che phần tam giác khung sườn.

BMW R 12 nineT - Sự kết hợp giữa thanh lịch và sức mạnh MW R 12 nineT 3.jpeg
Cụm đồng hồ trên BMW R12 nineT có thiết kế khối tròn, kết hợp analogue và LCD.

Với khả năng cá nhân hóa tối đa, khung sườn ống liền khối và khung sau tích hợp nhiều vị trí bắt vít, người lái có thể tùy chỉnh và thay đổi chiếc BMW R 12 nineT theo phong cách riêng của mình. Màn hình điện tử phụ trợ được tinh chỉnh lại để cung cấp thông tin chi tiết và dễ đọc hơn, bổ sung thêm vào đó là đèn hậu LED tích hợp trực tiếp vào ghế lái, tạo nên sự sang trọng và hiện đại.

BMW R 12 nineT - Sự kết hợp giữa thanh lịch và sức mạnh MW R 12 nineT 4.jpeg
BMW R12 nineT mang một thiết kế tươi mới, tiếp tục phát huy giá trị di sản của nhà sản xuất xe hai bánh từ Munich của Đức.

Với động cơ boxer 2 xi-lanh dung tích 1.2L, chưa được BMW tiết lộ về hiệu suất vận hành, R 12 nineT hứa hẹn mang đến một trải nghiệm lái đầy phấn khích, làm hài lòng mọi tín đồ của dòng xe roadster cổ điển.

Luân Võ (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm