11:02  | 

Moto Guzzi V7 có thêm bản đặc biệt, đậm phong cách đường đua

Không chỉ là một chiếc xe máy, phiên bản đặc biệt Moto Guzzi V7 Stone Ten đầy hoài niệm bỗng trở nên đặc sắc hơn với sự kết hợp tinh tế của phong cách xe đua và đặc trưng của thương hiệu.

Mẫu xe Moto Guzzi V7 Stone Ten được trang bị những chi tiết thiết kế nổi bật, tôn vinh tinh thần đua xe và lòng đam mê của cộng đồng biker.

Moto Guzzi V7 có thêm bản đặc biệt, đậm phong cách đường đua Moto Guzzi V7 Stone 4.jpg
Moto Guzzi V7 Stone Ten.

Bên cạnh việc lắp đặt pô độ Arrow, các chi tiết như lớp sơn bình xăng độc đáo kết hợp giữa màu đen và họa tiết caro đen trắng, không chỉ tạo điểm nhấn mạnh mẽ mà còn gợi nhớ về hình ảnh của lá cờ đích trong cuộc đua, như một biểu tượng cho sự tự hào của The Clan - cộng đồng chính thức của Moto Guzzi.

Moto Guzzi V7 có thêm bản đặc biệt, đậm phong cách đường đua Moto Guzzi V7 Stone 3.jpg

Phiên bản đặc biệt Moto Guzzi V7 Stone Ten còn gây ấn tượng với một loạt các chi tiết thể thao, như viền đỏ trên phuộc và yên chần, cùng các decal vành màu đỏ, tạo nên một vẻ ngoài cuốn hút và sôi động. Bên cạnh đó, các chi tiết như nắp che họng ga và nắp xăng mờ đen, cùng nắp culass màu xám, tạo nên một sự kết hợp hoàn hảo, bắt mắt.

Moto Guzzi V7 có thêm bản đặc biệt, đậm phong cách đường đua Moto Guzzi V7 Stone 1.jpg

Một tấm bảng nhỏ được gắn trên ghi-đông là điểm nhấn cuối cùng của Moto Guzzi V7 Stone Ten. Bên cạnh những thay đổi về thiết kế, phiên bản này vẫn giữ nguyên các thông số kỹ thuật của V7 Stone thường.

Moto Guzzi V7 có thêm bản đặc biệt, đậm phong cách đường đua Moto Guzzi V7 Stone 2.jpg

V7 Stone được trang bị động cơ mới từ Moto Guzzi, gần giống với dòng adventure V85 TT, V7 Stone sở hữu sức mạnh với công suất tối đa tăng đến 65 mã lực và mô-men xoắn cực đại lên đến 73 Nm.

Moto Guzzi V7 có thêm bản đặc biệt, đậm phong cách đường đua motoplex-hanoi-003.jpg

Tại thị trường Việt Nam, Moto Guzzi V7 được giới thiệu gồm 2 phiên bản: V7 Stone với phong cách tối giản, cùng với V7 Special, với những đường nét cổ điển. Xe có giá bán lần lượt từ 385 triệu đồng và 405 triệu đồng.

Luân Võ (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm