14:54  | 

Rò rỉ hình ảnh phiên bản nâng cấp của Mitsubishi Pajero Sport

Nhiều khả năng Mitsubishi Pajero Sport 2024 phiên bản nâng cấp sẽ được trình làng tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Bangkok 2024 sắp diễn ra.

Mới đây, những hình ảnh về mẫu xe được cho là Mitsubishi Pajero Sport 2024 mới đang lăn bánh trên đường ở Philippines đã được lan truyền trên mạng xã hội. Tuy nhiên, đây không phải là phiên bản thế hệ mới mà là phiên bản nâng cấp thứ hai của mẫu SUV.

Rò rỉ hình ảnh phiên bản nâng cấp của Mitsubishi Pajero Sport mitsubishi-pajero-sport.avif

Dựa vào những hình ảnh rò rỉ có thể thấy Mitsubishi Pajero Sport 2024 sẽ nhận được những tinh chỉnh về ngoại thất, tập trung tại khu vực đầu xe. Theo đó, mẫu SUV cỡ D này có lưới tản nhiệt được làm mới và ốp cản trước mới. Nhìn thoáng qua thì có vẻ như chiếc SUV được cập nhật diện mạo lấy cảm hứng từ mẫu Xpander. Đèn pha LED và đèn chạy ban ngày dường như cũng đã được điều chỉnh thiết kế.

Rò rỉ hình ảnh phiên bản nâng cấp của Mitsubishi Pajero Sport mitsubishi-pajero-sport-2.webp

Ngoài ra, xe còn nhận được bộ mâm hợp kim với thiết kế đa chấu, phay xước 2 màu có vẻ như cũng được lấy cảm hứng từ mẫu MPV Xpander. Thiết kế mâm xe mới mang đến cho Pajero Sport 2024 cảm giác thể thao và trẻ trung hơn.

Hiện vẫn chưa có ảnh chụp phần đuôi xe, nhưng rất có thể Mitsubishi sẽ thực hiện những thay đổi ở phần đèn hậu, cửa cốp và có lẽ là cả cản sau.

Dưới nắp ca-pô, Mitsubishi Pajero Sport 2024 khả năng cao sẽ sử dụng động cơ turbo-diesel 4N16 2.4L mới. Đối với phiên bản động cơ tăng áp kép sẽ cho công suất cực đại 204 PS và mô-men xoắn tối đa 470 Nm. Trong khi đó, phiên bản động cơ tăng áp đơn có thể cho công suất cực đại 183 PS và mô-men xoắn 430 Nm. Các tùy chọn hộp số có thể sẽ là số tự động 8 cấp và số sàn 6 cấp.

Mitsubishi Pajero Sport 2024 phiên bản nâng cấp được cho là sẽ được trình làng tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Bangkok 2024 diễn ra vào cuối tháng 3/2024.

Trang Nguyễn (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm