11:45  | 

Yamaha Nouvo SX 125cc có giá bán 35.900.000VNĐ

Hôm nay, trên website Yamaha Việt Nam vừa công bố giá bán của Nouvo SX mới cho phiên bản thường và phiên bản RC là 35.900.000VNĐ và 36.900.000VNĐ.

Đây là dòng xe ga đầu tiên tại thị trường Đông Nam Á được trang bị đèn pha kiểu projector với công suất 55W đối với đèn pha chiếu gần. Đèn pha được thiết kế gọn gàng và không có chóa phản quang đa diện đem lại khoảng sáng rộng và rõ nét, giúp tăng khả năng chiếu sáng. Đối với đèn hậu sử dụng bóng đèn LED.

Bảng hiển thị thông số kỹ thuật được chiếu sáng bằng đèn LED dễ dàng quan sát và tiện dụng. Đồng hồ tốc độ được thiết kế kiểu analog kết hợp bảng hiển thị điện tử dung tích xăng, nhiệt độ dung dịch và mức tiêu hao nhiên liệu. Đây là dòng xe đầu tiên của Yamaha tại khu vực Đông Nam Á có trang bị đồng hồ hiển thị mức tiêu hao nhiên liệu.

Thế hệ mới của mẫu xe này được trang bị động cơ xy lanh đơn 125cc, 4 kỳ, tỷ số nén 10,9:1 và hệ thống truyền động vô cấp CVT.

Yamaha cung cấp cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng với 07 màu xe thể thao: 4 màu cho phiên bản tiêu chuẩn gồm: Trắng, Tím, Đen, Đỏ và 03 màu cho phiên bản RC gồm: Vàng, Đỏ và Trắng.

Ngày mai (9/3/2012) Nouvo SX sẽ chính thức có mặt tại các đại lý Yamaha trên toàn quốc.

Lê Hùng (theo PL&XH)

>> Xem chi tiết giá xe ô tô trên Autodaily

>> Xem chi tiết giá xe máy trên Autodaily

>> Khuyến mại tới 60 triệu đồng khi mua Nissan Grand Livina

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm