23:31  | 

Đàn ông hiểu xe hơi hơn tình dục

Một nghiên cứu tại Anh mới đây cho thấy, đa phần đàn ông biết rõ những vấn đề xảy ra ở bên dưới nắp capo của chiếc xe hơi hơn là những vấn đề về sức khỏe tình dục của họ.

>> Chết vì làm “chuyện ấy” trên ôtô

>> Lái xe BMW có ham muốn tình dục cao hơn

>> 4 điều luật cực “ngộ” về sex trên xe ở Mỹ

>> Sao Hồng Kông “thi nhau” sex trên ôtô

Các bác sĩ trên trang Bác Sĩ trực tuyến Lloydspharmacy đã tiến hành khảo sát trên 1.500 quý ông ở Anh. Kết quả thống kê cho thấy, 90% nam giới có thể xác định chính xác vị trí que thăm dầu của xe ôtô và 89% có thể chỉ đúng vị trí của bộ tản nhiệt. Tuy nhiên, chỉ một nửa trong số đó xác định đúng các bộ phận quan trọng trong cơ thể họ.

Khi được yêu cầu xác định vị trí các bộ phận sinh dục quan trọng, chẳng hạn như bộ phận chịu trách nhiệm tạo ra tinh dịch, kết nối với tinh hoàn, thì chỉ 52% trả lời đúng là ống dẫn tinh. Đáng lo ngại hơn, cứ 1 trong số 12 quý ông cho rằng vài bộ phận quan trọng của cơ quan sinh dục có thể nằm ở tai.

Khi dược hỏi về nguyên nhân phổ biến đến rối loạn cương dương và các triệu chứng của các bệnh lây qua đường tình dục (STI), chỉ 6% nói đúng, hơn 30% tin rằng nguyên nhân rối loạn cương dương là vì mặc quần jean quá bó, 10% do thủ dâm, 5% nghĩ rằng do mất nước, 10% nói tại thời tiết nóng và thức ăn cay. Số còn lại không thể nói được nguyên nhân cương dương và miêu tả chính xác triệu chứng của các bệnh lây qua đường tình dục.

Tiến sĩ Tom Brett, chuyên gia về sức khỏe giới tính nhận xét: “Chúng ta đều biết rằng tình dục và xe là hai trong số những điều quan trọng nhất đối với đa số đàn ông. Nếu một chiếc xe có hư hỏng gì, những người đàn ông ở Anh thường tự tin rằng họ có thể biết được vấn đề gì đang xảy ra bên dưới nắp capo xe và giải quyết chúng nhanh chóng. Nhưng khi nhắc đến những vấn đề của các cơ quan tình dục, họ thường bối rối và trốn tránh. Một điều rõ ràng là họ ít có khả năng nhận ra những nguy cơ tiềm tàng xảy ra với bản thân”.

 Thu Hà (TTTĐ)

Tags:

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm