10:04  | 

Ford Việt Nam xuất xưởng Fiesta EcoBoost

Hôm nay, 17/12/ 2013, Ford Fiesta mới, dòng xe cỡ nhỏ được sản xuất nội địa và trang bị động cơ EcoBoost 1.0 đã sẵn sàng được giao đến tay khách hàng trong lễ xuất xưởng tại nhà máy của Ford tại thành phố Hải Dương.

Chiếc xe Fiesta hatchback 5 cửa màu xanh dương và chiếc sedan 4 cửa mới màu trắng nổi bật đã được lái ra khỏi dây chuyền để đánh dấu thời điểm bắt đầu sản xuất Fiesta mới.

Điểm nổi bật nhất của Fiesta mới chính là mức tiêu thụ nhiên liệu tiết kiệm, giảm thiểu khí CO2 nhờ động cơ EcoBoost 1.0 L. Động cơ này từng được bình chọn là Động cơ Quốc tế của năm trong hai năm liên tiếp.

Ông Metelo Arias, Tổng Giám Đốc Ford Việt Nam chia sẻ. “Người lái sẽ có được những trải nghiệm lái xe vô cùng thú vị trên một chiếc xe mà chúng tôi tin tưởng rằng sẽ nâng lên một tầm cao mới cho dòng xe cỡ nhỏ tại Việt Nam.”

Ford Việt Nam xuất xưởng Fiesta EcoBoost autodaily fiesta 1.jpgĐiểm nổi bật nhất của Fiesta mới chính là mức tiêu thụ nhiên liệu tiết kiệm

Dòng xe Ford Fiesta mới có lựa chọn động cơ thứ hai là động cơ toàn cầu dung tích 1,5LTi-VCT , 4 xi-lanh, công suất 112PS tại 6300 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 140Nm tại 4400 vòng/phút. Đông cơ 1,5L Ti-VCT kết hợp cùng hai lựa chọn hộp số tự động sáu cấp hoặc hộp số sàn năm cấp. 

Bên cạnh động cơ EcoBoost 1.0L, Fiesta mới còn được trang bị những công nghệ và tính năng hiện đại như Ford SYNC, mở khóa tự động, hay khởi động bằng nút bấm Power Start… 

Fiesta mới đã chính thức có mặt tại các đại lý Ford Việt Nam với mức giá (đã bao gồm VAT): Fiesta Trend 1.5L MT 4 cửa: 549 triệu đồng; Fiesta Trend 1.5L AT 5 cửa: 579 triệu đồng; 1.5 L Sport AT 5 cửa và Titanium AT 4 cửa: 612 triệu đồng; 1.0L Fox Sport AT 5 cửa: 659 triệu đồng.

Ông Metelo Arias, TGĐ Ford VN
“Người lái sẽ có được những trải nghiệm lái xe vô cùng thú vị trên một chiếc xe mà chúng tôi tin tưởng rằng sẽ nâng lên một tầm cao mới cho dòng xe cỡ nhỏ tại Việt Nam.”

Anh Quân (TTTĐ)

Ý kiến đánh giá (1)


Có thể bạn quan tâm