06:15  | 

Chuyên gia Harley dạy kỹ năng lái môtô cho người Việt

Chủ những chiếc xe Harley-Davidson tại Tp.HCM và Hà Nội sẽ có cơ hội được trang bị những kỹ năng và kiến thức cần thiết để trở thành một “tay lái chuyên nghiệp” của H.O.G toàn cầu.

Đây là Khóa huấn luyện kỹ năng lái xe chuyên nghiệp do nhà phân phối Harley-Davidson chính hãng tại Việt Nam tổ chức. Dự kiến, chương trình đào tạo sẽ diễn ra tại Hà Nội (từ ngày 6 đến ngày 8/6) và Tp.HCM (gồm 3 khóa diễn ra từ ngày 9 đến 15/6).

Với môi trường huấn luyện chuyên nghiệp cùng sự hướng dẫn của chuyên gia quốc tế - ông Luis Da Silva, học viê sẽ được cập nhật các kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một thành viên lái xe an toàn của H.O.G toàn cầu. Đồng thời, cảm nhận được sự thú vị khi làm chủ tay lái.

Chuyên gia Harley dạy kỹ năng lái môtô cho người Việt SRT-Program-HN_VN_FINAL.jpg

Mỗi khóa huấn luyện kéo dài trong 3 ngày. Ngày đầu tiên, học viên được đào tạo kỹ năng lái xe trung cấp, lái xe theo đội hình và kỹ năng quản lý đội hình khi di chuyển. Ngày thứ hai, các chuyên gia bắt đầu huấn luyện cho các thành viên kỹ năng lái xe chuyên nghiệp. Ngày cuối cùng là ngày thực hành chạy xe thực tế.

Được biết, đây là các khóa đào tạo giới hạn học viên và thu phí đối với mỗi thành viên tham gia khóa học.

Thế Đạt (TTTĐ)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm