05:50  | 

“Tiết lộ” cách lái xe của 12 chòm sao

Các cung hoàng đạo có ảnh hưởng rất lớn đến việc lái xe của mỗi người, tác động lên số lần họ bị công an tuýt còi, số vụ va chạm cũng như tai nạn mà họ gây ra.

InsuranceHotline.com, một trang web về bảo hiểm ôtô đã nghiên cứu hồ sơ của 100.000 tài xế trên khu vực Bắc Mỹ trong vòng 6 năm và tìm ra rằng, những người thuộc cung Thiên Bình, Bảo Bình và Bạch Dương là những tài xế hay vi phạm luật giao thông và gây tai nạn nhất. Ngược lại, Sư Tử, Song Tử và Cự Giải là những tài xế “mẫu mực” nhất.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

autodaily-12sao-laixe (3).jpg

Thiên Bình là “chòm sao cán cân”, họ luôn khao khát sự cân bằng và đồng thuận. Họ thường không thích phải đưa ra những quyết định nhanh chóng. Thế nhưng giờ cao điểm không phải là lúc đi tìm kiếm sự đồng thuận và cũng không phải lúc để thiếu quyết đoán hay lưỡng lự. Có thể là Thiên Bình hay bị cảnh sát giao thông “sờ gáy” hoặc hay gây ra tai nạn chỉ vì họ xử lý tình huống quá chậm.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những người thuộc cung Bảo Bình bốc đồng và được cai trị bởi hành tinh của tốc độ và nổi loạn. Trái ngược với Thiên Bình, họ lại thường lái xe quá nhanh và hay vi phạm lỗi vượt quá tốc độ. Vì vậy, họ nên biết tự ghìm mình lại khi ở sau tay lái.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

autodaily-12sao-laixe (5).jpg

Biểu tượng của họ là con cừu đực. Đây không phải là một dấu hiệu tốt để tránh tai nạn. Bạch Dương có 1 bản năng rất giống trẻ con là lúc nào cũng “tôi trước” và điều này hay mang lại rắc rối cho họ.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Chòm sao này rất hay mơ mộng, thế nên, hãy tỉnh dậy đi Song Ngư, vì lái xe trong “thế giới thật” rất cần sự tập trung tuyệt đối.

Thiên Yết (23/10 – 21/11)

laixe.jpg

Bản năng của bọ cạp là trả thù, và lái xe là một cách hoàn hảo để họ trút cơn thịnh nộ lên ai đó. Nếu bạn lỡ vượt 1 Thiên Yết thì hãy chuẩn bị sẵn sàng để bị người đó truy đuổi.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Biểu tượng của Kim Ngưu là con bò đực. Họ rất bướng bỉnh và dễ phải nộp tiền phạt ở những nơi có đèn đỏ.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

texting_2161419b.jpg

Họ là những con người liều lĩnh, nhưng họ đủ kinh nghiệm để biết rằng những trò thể hiện hay phô trương chỉ nên dành cho dân chuyên nghiệp. Tuy vậy, họ lại nói rất nhiều. Nhân Mã nên nghĩ đến việc bỏ điện thoại xuống và tập trung lái xe.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết luôn hướng đến cái đích cuối cùng. Họ quan tâm về đích đến hơn là quá trình để đi đến đó. Họ cho rằng các luật lệ giao thông là để dành cho người khác, còn họ thì chỉ nghĩ đến việc đến nơi sao cho nhanh nhất mà thôi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

driving-so-laixe.jpg

Xử Nữ hay để ý kĩ đến từng chi tiết. Họ có thể phanh gấp để tránh cán qua một con sóc, nhưng thay vào đó lại khiến 10 xe khác đằng sau đâm vào nhau, tạo nên một tai nạn liên hoàn.

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Họ là những con người của gia đình và họ luôn cân nhắc để lái xe thật cẩn thận. Thế nhưng, họ thường hay đa cảm và có thể bóp còi mà chẳng vì lí do gì cả.

Song Tử (21/5 – 20/6)

autodaily-12sao-laixe (4).jpg

Họ là những con người “đa-zi-năng”. Họ có thể ăn, uống, đọc báo, cạo râu hay trang điểm ngay khi đang lái xe, cho dù biết điều đó là không nên . Đó là dấu hiệu của 1 cặp song sinh, trong khi một người lái xe thì người còn lại giống như phụ tá bên cạnh làm đủ mọi thứ.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử rất thoải mái và rộng lượng trong việc chia sẻ lòng đường với người khác. Sư Tử được biết là có cái tôi rất lớn, điều này chính là động lực để họ lái xe sao cho mình thật an toàn, hoặc tự biết lái xe một cách mẫu mực để bảo vệ bản thân.

Hà An (TTTĐ)

Tags:

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm