08:00  | 

“Siêu phẩm” Lamborghini Aventador S sắp ra mắt

Các nguồn tin ở châu Âu đã xác nhận sự có mặt của một “siêu phẩm” mới mang tên Lamborghini Aventador S chuẩn bị được tiết lộ toàn cầu vào tháng 3 năm sau tại triển lãm Geneva Motor Show 2017.

Mấy ngày trước đó, trên mạng đã xuất hiện những hình ảnh về mẫu "siêu bò" đến từ nước Ý. Thông qua những hình ảnh rò rỉ, có thể thấy đây sẽ là một “siêu phẩm” mới mang tên Lamborghini Aventador S.

“Siêu phẩm” Lamborghini Aventador S sắp ra mắt lamborghini-aventador-s-2017-13.jpgLamborghini Aventador S.

Nhìn tổng thể, Lamborghini Aventador S có thiết kế không thay đổi nhiều so với những phiên bản SV trước đây. Những điểm nhấn là các đường gân dập nổi trên nắp ca-pô và xung quanh xe. Bên cạnh đó, cụm đèn pha trước, hệ thống cửa hút gió và chắn bùn cũng được thiết kế sắc sảo hơn.

Tuy nhiên, những thay đổi đáng chú ý nhất của Aventador S đến từ phần đuôi của xe với những tấm lưới được đan xen tỉ mỉ với bộ khuếch tán mới. Dải đèn hậu được tinh chỉnh lại trông năng động hơn. Hệ thống 3 ống xả của Aventador S được sắp xếp thành hình tam giác thay vì 4 ống được tách riêng biệt như các phiên bảnt trước đây.

Hiện tại, những thông tin chi tiết về động cơ cũng như không gian nội thất của “siêu xe” mới vẫn chưa được công bố. Nhưng chắc chắn Aventador S sẽ được nâng cấp về hiệu suất động cơ tăng từ 20 đến 40 mã lực đi cùng một số cải tiến mới.

Dự kiến, Lamborghini Aventador S sẽ chính thức được ra mắt tại triển lãm Geneva Motor Show 2017 diễn ra vào tháng 3 năm sau tại Thụy Sĩ.

Thành Nhơn (Trithucthoidai)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm