13:13  | 

Khai trương đại lý Mitsubishi 3S ở Quy Nhơn

Ngày 24/06 vừa qua, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) chính thức khai trương đại lý 3S tại TP Quy Nhơn, Bình Định.

Sự ra đời của đại lý này cho thấy mục tiêu mở rộng thị trường, hỗ trợ khách hàng tại khu vực miền trung có điều kiện hơn trong việc tiếp cận sản phẩm và dịch vụ của Mitsubishi. Đây là đại lý thứ 9 tại khu vực miền Trung - Tây Nguyên, và cũng là thứ 24 trong thống đại lý toàn quốc của MMV.

Khai trương đại lý Mitsubishi 3S ở Quy Nhơn mitsubishi-quy-nhon-3.JPG

Tại khu vực miền trung, nhu cầu sử dụng ôtô ngày càng tăng cao, các dòng sản phẩm Mitsubishi luôn được sự quan tâm của khách hàng trong nhiều năm qua, với tiềm năng phát triển đại lý Hưng Nga của Mitsubishi tại Gia Lai đã tiếp tục đầu tư và thành lập đại lý tại Quy Nhơn.

Mặc dù chỉ mới hoạt động từ năm 2015, nhưng đại lý Hưng Nga đã cho thấy năng lực bán hàng rất tốt khi luôn là một trong những đại lý có thị phần khu vực cao nhất trong hệ thống MMV. Chính vì vậy, việc Hưng Nga tiếp tục mở rộng thêm cơ sở taị Quy Nhơn được đánh giá và kỳ vọng rất cao.

Với tổng diện tích 3,039 m2, cùng tổng vốn đầu tư hơn 30 tỷ VNĐ - Đại lý Mitsubishi tại Quy Nhơn nằm ngay vị trí đắc địa tại 590 Tây Sơn, TP Quy Nhơn với hệ thống phòng trưng bày xe, văn phòng giao dịch, khu vực bảo dưỡng và sửa chữa chung, khu vực sửa chữa thân vỏ và sơn. Đáp ứng đầy đủ điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị tiện nghi, hiện đại cũng như quy trình hoạt động, chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn của Mitsubishi Motors toàn cầu.

Năm 2017 cũng là lúc đánh dấu cột mốc 100 năm hình thành và phát triển các dòng sản phẩm Mitsubishi trên toàn cầu. Lịch sử 100 năm không ngừng cải tiến và phát triển, Mitsubishi đã mang đến những dòng sản phẩm giá trị tối ưu nhất nhằm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

Ngoài phát triển sản phẩm, việc mở rộng quy mô, hệ thống đại lý là một trong những kế hoạch phát triển lâu dài của Mitsubishi Motor tại thị trường Việt Nam.

NhonVT (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm