13:45  | 

“Bridgestone lăn bánh an toàn” tiếp tục được tổ chức tại Bình Dương

Đây là lần thứ hai “Bridgestone lăn bánh an toàn” được tổ chức tại Bình Dương và tiếp tục nhận được sự hưởng ứng tích cực của các chủ xe.

Trong năm 2017, Bridgestone đã 07 lần tổ chức chương trình “Bridgestone lăn bánh an toàn” chăm sóc cho gần 1.000 xe trên khắp cả nước nhằm chú trọng nâng cao ý thức lái xe an toàn cho chủ xe. Bên cạnh đó, chương trình lần này được tổ chức nhằm mang đến những dịch vụ chăm sóc tốt nhất, phục vụ những chuyến đi an toàn, thoải mái.

“Bridgestone lăn bánh an toàn” tiếp tục được tổ chức tại Bình Dương bridgestone-6.jpg

Sự kiện “Bridgestone lăn bánh an toàn” đã quay trở lại tỉnh Bình Dương (từ ngày 29 đến 31/12/2017) tại B-select Dĩ An tại địa chỉ 666/11 khu phố Tân Hòa, phường Đông Hòa, Dĩ An. Chương trình chăm sóc xe toàn diện diễn ra vào các ngày cuối cùng của năm 2017 cũng chính là dịp cho các chủ xe chuẩn bị sẵn sàng cho những chuyến đi chào năm mới sắp đến.

“Bridgestone lăn bánh an toàn” tiếp tục được tổ chức tại Bình Dương bridgestone-1.jpg

Trong 3 ngày, Bridgestone cùng với các đối tác dầu nhớt Idemitsu và Bosch thực hiện kiểm tra, chăm sóc và tư vấn cho hơn 100 khách hàng sở hữu xe du lịch tại tỉnh Bình Dương và khu vực lân cận. Các xe lần lượt được kiểm tra và chăm sóc lốp, ắc quy, dầu nhớt,…

Chương trình nhấn mạnh đến sự tương tác trực tiếp giữa kỹ thuật viên chuyên nghiệp của các hãng với khách hàng khi tư vấn cho các chủ xe những kiến thức hữu ích để nhận biết, xử lý các sự cố thường gặp và lựa chọn cho mình dòng sản phẩm lốp, dầu nhớt và ắc quy phù hợp. Ngoài ra, khách hàng còn được ưu đãi mua 03 lốp Bridgestone tặng 01 lốp Bridgesotne cùng loại và giảm 50% phí cân chỉnh thước lái cùng bộ quà tặng trị giá 2 triệu đồng.

Từ công ty chuyên phân phối sỉ vỏ xe uy tín với hơn 30 năm kinh nghiệm, công ty TNHH Thiết Bị Minh Phát đã nhanh chóng mở rộng kinh doanh và nâng tầm dịch vụ thành Trung Tâm Dịch Vụ Lốp Xe Cao Cấp B-Select Dĩ An, Bình Dương. Với đầy đủ các điều kiện thuận lợi như nằm ở vị trí cửa ngõ tiếp giáp với TP.HCM với các tuyến đường huyết mạch như quốc lộ 1K, quốc lộ 52 và mật độ xe di chuyển đông đúc, B-Select Dĩ An hiện đại theo tiêu chuẩn Bridgestone toàn cầu. Với diện tích trên 1.000m2, có khả năng phục vụ hơn 10 xe cùng lúc, B-select Dĩ An được trang bị hiện đại với máy móc mang thương hiệu Corghi đến từ Ý.

NhonVT (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá (1)


Có thể bạn quan tâm