06:35  | 

SUV Nissan Terra sẽ sớm về Việt Nam

Mẫu SUV Nissan Terra hoàn toàn mới vừa chính thức ra mắt người tiêu dùng Đông Nam Á tại Philippines, trước khi đến với các quốc gia khác trong khu vực.

Cụ thể khách hàng ở Philippines có thể đặt hàng trước Nissan Terra từ ngày 28/05/2018 và nhận xe dự kiến tháng 8/2018.

Cũng trong năm nay, Nissan Terra sẽ được tiếp tục giới thiệu tại thị trường Thái Lan và Indonesia, theo sau đó là các thị trường Brunei, Campuchia, Lào, Myanmar và Việt Nam.

SUV Nissan Terra sẽ sớm về Việt Nam nissan-terra-05.jpgSUV Nissan Terra hoàn toàn mới.

Cái tên Nissan Terra được bắt nguồn từ tiếng Latin, có nghĩa là Trái đất. Xe kết hợp hiệu suất động cơ tốt nhất trong cùng phân khúc, với sự tiện nghi, rộng rãi và công nghệ lái tiên tiến, cho phép khách hàng tự tin trải nghiệm mọi hành trình.

Terra sở hữu kích thước 4.885mm dài, 1.865mm rộng, 1.835mm cao, cùng khoảng sáng gầm 225mm.

SUV Nissan Terra sẽ sớm về Việt Nam nissan-terra-06.jpg

Nissan Terra mới được trang bị khung gầm thang rời linh hoạt, được gia cố để tăng độ cứng vững khi off-road. Xe sở hữu hệ thống treo sau với 5 thanh liên kết và lò xo xoắn và trục bánh sau chắc chắn giúp đảm bảo sức mạnh và độ bền.

Về khả năng vận hành, tại Philippines, Nissan Terra sử dụng động cơ máy dầu YD25, cho công suất 190 mã lực tại 3.600 vòng/phút,  mô-men xoắn cực đại 450 Nm tại 2.000 vòng/phút.

SUV Nissan Terra sẽ sớm về Việt Nam nissan-terra-02.jpg

Trang bị an toàn đáng chú ý trên xe gồm gói Công nghệ Chuyển động thông minh của Nissan (Nissan Intelligent Mobility) với Cảnh báo chuyển làn (Lane Departure Warning), Cảnh báo điểm mù (Blind Spot Warning) và Hệ thống camera quan sát xung quanh xe thông minh (Intelligent Around View Monitor) với tính năng Phát hiện vật thể chuyển động (Moving Object Detection).

SUV Nissan Terra sẽ sớm về Việt Nam nissan-terra-01.jpg

Nissan Terra là chiếc SUV đầu tiên sở hữu Gương chiếu hậu thông minh (Smart Rear View Mirror), cho phép người lái quan sát được vật cản bị khuất tầm nhìn nhờ camera được gắn ở phía sau. Ngoài ra, còn phải kể đến Hệ thống khóa vi sai 4WD, Tính năng hỗ trợ khởi hành ngang dốc (Hill Start Assist), Tính năng kiểm soát đổ đèo (Hill Descent Control).

SUV Nissan Terra sẽ sớm về Việt Nam nissan-terra-03.jpg

SUV Nissan Terra sẽ sớm về Việt Nam nissan-terra-04.jpg

4banhteam (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm