09:18  | 

Mua Toyota Rush 2018, phải kèm gói phụ kiện 100 triệu?

Toyota Rush 2018 ra mắt ngày 25/09 vừa qua nhận được rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng, trong đó có cả những băn khoăn.

Mua Toyota Rush 2018, phải kèm gói phụ kiện 100 triệu? toyota-rush-autodaily-1.jpgĐể sở hữu mẫu Rush vào thời điểm hiện tại là không dễ dàng.

Dưới đây là chia sẻ của độc giả Toan Bui và Anh Nguyen.

“Sáng 25/9 tôi tận mắt xem chiếc Toyota Rush này, có thể thấy về thiết kế bên ngoài hầu như không mấy người chê mà đều khen khá đẹp. Tuy nhiên, tôi chỉ băn khoăn một điều khi ấn vỏ ngoài xe thấy có vẻ mỏng lắm. Vậy khi chạy cao tốc có ồn nhiều không. Ngoài ra tôi muốn hỏi động cơ này là của Toyota hay của Daihatsu sản xuất, vì trong bảng thông báo định mức tiêu hao nhiên liệu có ghi ô tô được sản xuất tại nhà máy của Daihatsu Motor? Với giá 668tr cho mẫu này thì cũng hơi cao, ngoài ra một số đại lý lại còn bắt "mua kèm lạc" gói phụ kiện 40 triệu”.

Trong khi đó, độc giả Anh Nguyen cũng phản ánh đã đặt cọc Rush từ Toyota Tân Cảnh nhưng khi lấy xe đại lý yêu cầu bắt buộc mua gói phụ kiện 100 triệu mới bán. Một số khách hàng khác còn cho biết buộc phải chênh giá vài chục triệu cộng với phụ kiện nếu muốn lấy xe sớm.

TẤT TẦN TẬT VỀ TOYOTA RUSH 2018 GIÁ 668 TRIỆU ĐỒNG

Anh Quân (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá (4)


Có thể bạn quan tâm