14:30  | 

Bán tải Ford Ranger lập kỷ lục doanh số tại Việt Nam

Ford Việt Nam vừa công bố doanh số bán lẻ tháng 11 cao nhất trong lịch sử khi cán mốc 3.466 xe bán ra. Trong đó phải kể đến 1.744 chiếc Ranger.

Hai dòng Ranger và Focus cũng ghi nhận kết quả bán hàng theo tháng cao nhất từ trước đến nay, giúp doanh số toàn bộ các dòng sản phẩm của Ford tại Việt Nam tăng cao trong tháng. Bên cạnh đó, Ranger, EcoSport, Transit và Explorer vẫn tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu các phân khúc tương ứng tính doanh số cộng dồn từ đầu năm đến nay.

Bán tải Ford Ranger lập kỷ lục doanh số tại Việt Nam ranger.jpg 

Ford Ranger mới được tăng cường thêm nguồn cung của phiên bản XLS trong tháng và sự góp mặt của Ranger Raptor, đạt mức bán kỷ lục tháng cao nhất với 1.744 xe, tăng 27% so với cùng kỳ năm ngoái.

Doanh số kỷ lục tháng 11 giúp Ranger tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu với doanh số cộng dồn đạt 6.747 xe trong năm nay. Dòng xe du lịch Ford Focus cũng đạt doanh số tháng tốt nhất từ trước đến nay, gấp đôi cùng kỳ năm ngoái với 269 chiếc được bán ra. Doanh số cộng dồn của Focus từ đầu năm tới nay tăng 74% so với 2017, tương đương với 1.851 chiếc. 

Bán tải Ford Ranger lập kỷ lục doanh số tại Việt Nam focus.jpgFord Focus.

EcoSport có doanh số tăng 5% so với cùng kỳ năm trước nhưng giảm 44 xe so với tháng trước tương đương với 400 xe bán ra. Doanh số tháng 11 của chiếc minibus Transit tăng 7% so với cùng kỳ năm ngoái, tương đương với 427 chiếc, giúp doanh số cộng dồn đạt 5.475 chiếc.

Bán tải Ford Ranger lập kỷ lục doanh số tại Việt Nam ecosport.jpgFord EcoSport.

480 chiếc Everest mới đã được bán ra trong tháng 11, tăng mạnh so với cùng kỳ năm ngoái khi các đại lý Ford đang có nguồn cung dồi dào cho mẫu xe này. Tính từ đầu năm, tổng doanh số của Everest đạt 1.386 chiếc. Doanh số tháng 11 của chiếc SUV hạng sang nhập khẩu từ Mỹ - Ford Explorer được trang bị động cơ EcoBoost 2.3L tăng 25%, tương đương với 133 chiếc được bán ra, đưa doanh số kể từ đầu năm lên con số 602 chiếc.

Thành Nhơn (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm