12:18  | 

Thót tim cảnh bé gái 2 tuổi văng khỏi ôtô, mẹ không hay biết

Một bé gái 2 tuổi cùng chiếc trẻ em rơi khỏi ôtô mà người mẹ không hề hay biết. Đây là trường hợp vừa xảy ra ở Minnesota, Mỹ, khiến nhiều người phải thót tim.

Trong tuần qua, một video được ghi lại bởi camera hành trình (dashboard camera) tại một con đường nhỏ ở thành phố Mankato, Minnesota, Mỹ đã khiến không ít người phải thót tim.  Đoạn video này chỉ kéo dài hơn 2 phút và nó cho thấy cảnh một bé gái 2 tuổi vẫn được giữ chặt trên chiếc ghế trẻ em dành cho ôtô. Tuy nhiên, chiếc ghế này đã bị rơi xuống đường mà người tài xế không hề hay biết.

Theo chia sẻ có một số nhân chứng, vụ việc xảy ra vào hôm thứ Hai (14/1) trên đường Minnesota. Đứa trẻ cùng chiếc ghế đã rơi ra từ cửa sau của một chiếc ôtô chạy phía trước chiếc xe tải gắn camera hành trình. Khi chứng kiến sự việc này, người tài xế xe tải đã bày tỏ sự tức giận của mình và cho rằng người lớn cụ thể là mẹ của bé gái đã vô trách nhiệm với mạng sống của chính con em mình.

be-gai-2-tuoi-vang-khoi-xe.gif

“Nếu chuyện này không xảy ra trước mắt tôi, tôi sẽ không bao giờ tin được lại có một việc như thế này xảy ra trên đời”, anh Chad Chad Cheddar Mock, người lái xe tải viết trên Facebook.

Đoạn video cũng cho thấy, sau khi nhìn thấy bé gái, tài xế xe tải đã ngay lập tức dừng xe, ra hiệu cho những chiếc xe khác đi chậm lại và sau đó nhanh chóng mang cả chiếc ghế và đứa trẻ ra khỏi lòng đường trước khi lái xe sang bãi đỗ bên đường. Rất may, đứa trẻ vẫn an toàn và không bị thương. Anh Cheddar Mock chia sẻ với Fox 9 rằng, một người phụ nữ sau đó đã quay lại và nhận đứa trẻ.

Theo cảnh sát địa phương, bé gái được thắt dây đúng cách vào ghế trẻ em, nhưng chiếc ghế này lại không được buộc chặt vào ghế ôtô. Hiện không rõ tại sao cửa sau của xe lại mở và chiếc ghế bị rơi ra ngoài. Trước sự cố đáng lo ngại này, các nhà chức trách đã yêu cầu buộc tội người mẹ vì gây nguy hiểm cho trẻ em và không thắt chặt hệ thống dây an toàn cho ghế của bé.

Đinh Giang (Forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm