07:50  | 

Đại lý Chevrolet bắt đầu nhận đặt cọc xe VinFast

Hệ thống đại lý Chevrolet cũng được nâng cấp thành đại lý kinh doanh cả hai thương hiệu VinFast và Chevrolet.

Ngày 15/3, Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast công bố nhận đặt hàng ôtô VinFast tại các đại lý Chevrolet trên toàn quốc, đồng thời nâng cấp hệ thống đại lý Chevrolet thành đại lý kinh doanh cả hai thương hiệu VinFast và Chevrolet. Theo đó, khách hàng có thể đặt cọc mua ba mẫu ôtô của VinFast thông qua đại lý Chevrolet trên toàn quốc từ hôm nay.

vinfast-autodaily-02-1.jpg Chiếc VinFast Lux SA2.0 đầu tiên chạy thử nghiệm trong nhà máy VinFast. 

Bên cạnh việc kinh doanh các dòng xe của VinFast và Chevrolet, hệ thống đại lý hai thương hiệu trải dài trên khắp cả nước cũng sẽ đồng thời cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và phụ tùng chính hãng cho khách hàng, theo đúng tiêu chuẩn của đại lý 3S.

Tháng 12/2018, VinFast chính thức tiếp quản hệ thống đại lý Chevrolet trên toàn quốc và nhà máy GM tại Hà Nội. Quá trình nâng cấp và chuyển đổi mô hình thành hệ thống đại lý hai thương hiệu VinFast – Chevrolet sẽ được thực hiện từ nay đến 15/5/2019. Trong thời gian nâng cấp này, mọi hoạt động kinh doanh và chăm sóc khách hàng vẫn tiếp tục duy trì.

Ngoài hệ thống đại lý hai thương hiệu, khách hàng có nhu cầu mua xe VinFast có thể đặt hàng tại 15 showroom của VinFast đặt tại các trung tâm thương mại Vincom trên toàn quốc. Từ ngày 1/9, VinFast sẽ khai trương 40 đại lý ủy quyền, chuyên bán và cung cấp dịch vụ dành riêng cho xe VinFast.

Theo thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa VinFast và General Motors (GM), VinFast hiện là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm và dịch vụ mang thương hiệu Chevrolet tại Việt Nam. 

"Quan hệ đối tác chiến lược của GM - VinFast sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho thương hiệu Chevrolet và hệ thống đại lý tăng trưởng dài hạn tại Việt Nam, thông qua uy tín mang tầm cỡ toàn cầu của GM và thế mạnh của VinFast tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng hệ thống đại lý giàu kinh nghiệm, am hiểu thị trường của Chevrolet sẽ đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng và là một kênh phân phối hiệu quả các dòng xe ô tô VinFast", bà Lê Thị Thu Thủy - Phó chủ tịch Tập đoàn Vingroup kiêm Chủ tịch VinFast nói.

Mức giá dành cho xe VinFast Lux SA2.0 là 1,286 tỷ đồng. VinFast Lux A2.0 là 900 triệu đồng và VinFast Fadil là 359 triệu đồng. Theo lộ trình, đến ngày 1/9/2019, giá xe VinFast sẽ về mức "3 không", tương đương với 1,818 tỷ đồng dành cho Lux SA2.0, 1,366 tỷ đồng dành cho Lux A2.0 và 423 triệu đồng cho Fadil.

Mức giá trên dành cho các phiên bản xe tiêu chuẩn và chưa bao gồm 10% VAT. Theo dự kiến, những mẫu xe VinFast Fadil và VinFast Lux bản thương mại sẽ bắt đầu được bán ra thị trường từ quý II và quý III năm nay.

Theo Anh Vũ (VnExpress.net)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm