Porsche Cayenne Coupe giá từ 4,95 tỷ đồng khi về Việt Nam

Dù mới ra mắt người dùng toàn cầu chưa được một tháng nhưng mẫu Porsche Cayenne Coupe mới đã được định giá tại Việt Nam với mức khởi điểm từ 4,95 tỷ đồng cho bản tiêu chuẩn.

Tại thị trường Việt Nam, Porsche Cayenne Coupé mới có thể được đặt hàng ngay từ thời điểm này với mức giá khởi điểm từ 4,95 tỷ đồng cho phiên bản Cayenne Coupé và 9,35 tỷ đồng cho phiên bản Cayenne Turbo Coupé.

Porsche Cayenne Coupe giá từ 4,95 tỷ đồng khi về Việt Nam porsche-cayenne-coupe-9.jpg

Phiên bản Cayenne Coupé được trang bị động cơ tăng áp sáu xy-lanh, dung tích 3,0 lít, sản sinh công suất tối đa 335 mã lực và mô-men xoắn cực đại 450 Nm. Gói kích hoạt chức năng thể thao (Sport chrono) được trang bị tiêu chuẩn giúp xe có khả năng tăng tốc từ 0 - 100 km/giờ trong vòng 6,0 giây và giảm còn 5,9 giây khi trang bị các gói thể thao trọng lượng nhẹ. Tốc độ tối đa của phiên bản này là 243 km/h.

Porsche Cayenne Coupe giá từ 4,95 tỷ đồng khi về Việt Nam porsche-cayenne-coupe-1.jpgPorsche Cayenne Coupé mới.

Cayenne Turbo Coupé là phiên bản cao cấp nhất được trang bị động cơ V8 4,0 lít tăng áp kép, sản sinh công suất tối đa 542 mã lực và mô-men xoắn cực đại 770 Nm. Cayenne Turbo Coupé tăng tốc từ 0 - 100 km/giờ chỉ trong 3,9 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa 286 km/h.

Porsche Cayenne Coupe giá từ 4,95 tỷ đồng khi về Việt Nam porsche-cayenne-coupe-2.jpg Porsche Cayenne Coupe giá từ 4,95 tỷ đồng khi về Việt Nam porsche-cayenne-coupe-7.jpg

Porsche Cayenne Coupe là phiên bản thể thao của mẫu SUV Cayenne thế hệ thứ 3. Thay đổi quan trọng nhất trên Porsche Cayenne Coupe nằm ở đường ray mái được hạ thấp hơn 20 mm so với Cayenne tiêu chuẩn. Cùng với sự thay đổi tỉ lệ này, cửa sau cũng được thiết kế lại, trong khi chắn bùn mở rộng 19 mm. Khung biển số phía sau được tích hợp vào cản xe tạo hiệu ứng gầm xe gần mặt đường hơn.

Porsche Cayenne Coupe giá từ 4,95 tỷ đồng khi về Việt Nam porsche-cayenne-coupe-6.jpgPorsche Cayenne Turbo Coupé mới.

Phía sau đuôi xe, cánh lướt gió cũng được làm mới nằm nhô trên trên kính chắn gió phía sau tương tự như trên chiếc Cayenne Turbo. Ngoài ra, còn có một cánh gió chủ động nằm bên dưới kính chắn gió sau. Khi xe di chuyển với vận tốc trên 90 km/h, cánh lướt gió này sẽ tự động kéo mở ra thêm 135 mm, làm tăng lực ép xuống cầu sau của xe. Khách hàng có thể tùy chọn cửa sổ trời toàn cảnh làm bằng kính cường lực hoặc bằng sợi carbon.

Porsche Cayenne Coupe giá từ 4,95 tỷ đồng khi về Việt Nam porsche-cayenne-coupe-8.jpg Porsche Cayenne Coupe giá từ 4,95 tỷ đồng khi về Việt Nam porsche-cayenne-coupe-10.jpg

Cayenne Coupe mới có hàng ghế trước thể thao chỉnh điện 8 hướng mới với tựa đầu tích hợp mang đến sự thoải mái đặc biệt và hỗ trợ bên hông tối ưu. Hàng ghế sau được trang bị tiêu chuẩn với thiết kế dạng ghế dành cho cá nhân.

Porsche Cayenne Coupe giá từ 4,95 tỷ đồng khi về Việt Nam porsche-cayenne-coupe-5.jpg

Ngoài ra, hàng ghế sau 2+1 quen thuộc cũng có thể được đặt hàng theo yêu cầu mà không mất thêm chi phí. Mặc dù có thiết kế thể thao thấp hơn nhưng không gian bên trên đầu của hành khách ngồi ghế sau vẫn thoải mái nhờ vị trí ngồi thấp hơn 30 mm so với các phiên bản của dòng xe Cayenne thông thường. Thể tích khoang hành lý tiêu chuẩn là 625 lít và tăng lên 1.540 lít khi hàng ghế sau được gập xuống (Cayenne Turbo Coupe từ 600 lít đến 1.510 lít).

Porsche Cayenne Coupe giá từ 4,95 tỷ đồng khi về Việt Nam porsche-cayenne-coupe-4.jpg Porsche Cayenne Coupe giá từ 4,95 tỷ đồng khi về Việt Nam porsche-cayenne-coupe-3.jpg

Theo Porsche, Cayenne Coupe mới sẽ sở hữu các trang bị công nghệ hiện đại thừa hưởng từ Cayenne thế hệ thứ 3 như hệ thống kiểm soát khung gầm Porsche 4D Chassis Control, hệ thống cân bằng điện tử, màn hình cảm ứng 12,3 inch dùng cho hệ thống thông tin giải trí cũng như những thiết lập khác cho xe, mâm xe hợp kim 20 inch, hệ thống hỗ trợ đỗ xe (ParkAssist) trước và sau bao gồm camera lùi, hệ thống treo chủ động của Porsche (PASM) và gói kích hoạt chức năng thể thao (Sport chrono)...

Porsche Cayenne Coupe giá từ 4,95 tỷ đồng khi về Việt Nam porsche-cayenne-coupe-at-auto-shanghai-2019.jpg

ĐÁNH GIÁ PORSCHE CAYENNE 2018: TỰ HÀO LÀ NGƯỜI CHIẾN THẮNG

Thành Nhơn (forum.autodaily.vn)