15:02  | 

Toyota Việt Nam tiếp tục khai trương thêm đại lý tại miền Nam

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của thị trường, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) tiếp tục mở rộng hệ thống Đại lý/Chi nhánh đại lý và Trạm dịch vụ ủy quyền của Toyota tại khu vực miền Nam.

Tọa lạc tại 2078 Võ Văn Kiệt, phường An Lạc, Q. Bình Tân, TP. HCM, Toyota Bến Thành – Cơ sở Bình Tân chính thức đi vào hoạt động từ ngày 23/4/2019, đưa tổng số Đại lý/Trạm uỷ quyền của Toyota lên con số 57.

Toyota Việt Nam tiếp tục khai trương thêm đại lý tại miền Nam showroom.jpg

Khu vực trưng bày xe của Toyota Bến Thành – Cơ sở Bình Tân

Toyota Bến Thành – Cơ sở Bình Tân được khởi công từ tháng 3/2018 với diện tích xây dựng gần 4.000m2 gồm 3 khu vực chính: phòng trưng bày sản phẩm, khu vực phòng chờ cho khách hàng và xưởng dịch vụ. Khu vực xưởng dịch vụ được trang bị 40 khoang sửa chữa, bao gồm 12 khoang bảo dưỡng nhanh/sửa chữa chung và 28 khoang sửa chữa đồng sơn hiện đại với hệ thống khuấy sơn và pha màu trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Toyota Việt Nam tiếp tục khai trương thêm đại lý tại miền Nam service-advisor-area.jpg

Khu vực cố vấn dịch vụ

Sau 1 năm chuẩn bị cơ sở vật chất cùng đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có kỹ năng chuyên môn cao, Toyota Bến Thành – Cơ sở Bình Tân đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của Toyota toàn cầu để sẵn sàng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chính hiệu với chất lượng cao nhất mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Toyota Việt Nam tiếp tục khai trương thêm đại lý tại miền Nam technical-inspection-area.jpg

Khoang sửa chữa

Tính đến nay, mạng lưới Đại lý/Chi nhánh đại lý & Trạm dịch vụ ủy quyền của TMV đã lên tới con số 57, đặt tại 25 tỉnh thành phố trên cả nước, trong đó, tại miền Bắc là 19, miền Nam là 26 và miền Trung là 12.

Toyota Việt Nam tung nhiều khuyến mại hấp dẫn

Trang Nguyễn (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm