ARRC 2019: Lê Khánh Lộc phẫu thuật thành công tại Thái Lan, sẽ sớm trở lại

Theo thông tin mới nhất từ đại diện Honda Racing Vietnam (HRV), tay đua Lê Khánh Lộc đã trải qua ca phẫu thuật thành công tại Thái Lan và hiện sức khoẻ ổn định.

ARRC 2019: Lê Khánh Lộc phẫu thuật thành công tại Thái Lan, sẽ sớm trở lại arrc-2019-round3-race1-010-1.jpg Lê Khánh Lộc trên trường đua Chang ngày 1/6 vừa qua.

Lê Khánh Lộc bị gãy xương đùi trái trong một pha va chạm ở Race 2 của chặng 3 mùa giải đua xe mô tô châu Á ARRC 2019 diễn ra ngày 02/06 vừa qua tại trường đua quốc tế Chang International Circuit (Buriam ,Thái Lan). Ngay lập tức tay đua này đã được chuyển đến bệnh viện và trải qua ca phẫu thuật đêm qua.

Theo chia sẻ của anh Trần Trung Dũng, Quản lý đội kiêm kỹ thuật trưởng Honda Racing Vietnam, các bác sỹ ở bệnh viện Bangkok Hospital Ratchasima đã sử dụng phương pháp tiên tiến nhất để phẫu thuật cho Lộc và sau gần 4 giờ, ca phẫu thuật thành công và hiện số 48 đang phục hồi tốt và dự kiến sẽ sớm trở lại đường đua.

Trên fanpage chính thức của ARRC (Asia Road Racing Championship) cũng đã cập nhật tình hình của Lê Khánh Lộc và Hafiza Rofa kèm theo lời chúc sớm bình phục.

ARRC 2019: Lê Khánh Lộc phẫu thuật thành công tại Thái Lan, sẽ sớm trở lại le-khanh-loc-01.pngFanpage chính thức của giải ARRC cập nhật thông tin về tình hình sức khoẻ của Lê Khánh Lộc và tay đua Hafiza Rofa.

Trong khi đó, trang facebook cá nhân, Lê Khánh Lộc cũng thông báo tình hình sức khoẻ ổn định và gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ đã quan tâm, lo lắng cho anh.

ARRC 2019: Lê Khánh Lộc phẫu thuật thành công tại Thái Lan, sẽ sớm trở lại le-khanh-loc-02.pngLê Khánh Lộc chia sẻ trên trang facebook cá nhân.

Tai nạn đáng tiếc của Lộc khiến kế hoạch của Honda Racing Vietnam tại ARRC 2019 cũng như Suzuka 4 Hours Endurace Race phải thay đổi. Trước mắt, Nguyễn Vũ Thanh (#99) có thể sẽ thay Lộc tham gia giải Suzuka 4 Hours Endurace Race vào 8-9/6 tới. Đối với các chặng còn lại của mùa giải ARRC 2019, nhiều khả năng HRV sẽ tìm tay đua thay thế Lộc đến hết mùa hoặc ít nhất đến khi “Lục Bình” trở lại. 

ARRC 2019: Lê Khánh Lộc phẫu thuật thành công tại Thái Lan, sẽ sớm trở lại arrc-2019-round3-race1-015-1.jpgHy vọng Lê Khánh Lộc sớm trở lại để cùng đồng đội tranh tài tại các giải đấu quốc tế.

Lê Khánh Lộc (sinh năm 1995) là tay đua trẻ đã gây dựng được danh tiếng tại các giải đua trong nước, đáng chú ý là thể thức UB 130. Năm ngoái, Lộc đã tham gia từ chặng ba ARRC tại thể thức UB150. Kết thúc mùa giải, tay đua mang số 48 đạt 8 điểm với thành tích cao nhất là vị trí thứ 11 tại chặng 4 diễn ra ở Chennai (Ấn Độ).

4banhteam (forum.autodaily.vn)

Bình luận