Audi Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng Giải bóng rổ VBA 2019

Audi Việt Nam vừa cho biết sẽ tiếp tục là nhà tài trợ và là đơn vị đồng hành cùng Giải bóng rổ Việt Nam (VBA) 2019, đồng thời tiếp tục là nhà tài trợ danh hiệu cho đội Thang Long Warriors (TLW).

Thành lập từ năm 2016, Giải bóng rổ Việt Nam (VBA) là giải bóng rổ chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam và Audi Việt Nam cũng đã chính thức đồng hành cùng giải đấu này từ đầu năm 2017. Năm nay, Audi Việt Nam tiếp tục là nhà tài trợ và đồng hành cho giải đấu VBA chuyên nghiệp và đầy tính cạnh tranh. Năm ngoái, Audi đã góp phần tạo nên thành công cho giải VBA 2018, lan tỏa nguồn cảm hứng lớn trong giới trẻ.         

Audi Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng Giải bóng rổ VBA 2019 hnv04249.jpg

                           VBA 2019 sẽ là một VBA mới lạ và hấp dẫn hơn 

Cùng với việc trở thành đối tác của VBA 2019, mùa giải năm nay Audi cũng sẽ tiếp tục là nhà tài trợ danh hiệu cho đội Thang Long Warriors (TLW). Đồng hành cùng Thang Long Warriors trong 2 năm liên tiếp 2017 và 2018, Audi Việt Nam đã trở thành một đối tác chiến lược quan trọng của đội bóng.

Audi Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng Giải bóng rổ VBA 2019 hnv05020.jpg

Đại sứ Audi Việt Nam – Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2012 Dương Tú Anh cũng là fan của Thang Long Warriors 

Mặc dù mới tham gia giải đấu lần đầu tiên kể từ năm 2017, nhưng so với các đối thủ lớn khác, TLW đã có màn trình diễn đầy ấn tượng trước tất cả khán giả, fan hâm mộ và những người yêu bóng rổ tại Việt Nam. Mùa giải 2019, TLW đặt mục tiêu cao hơn, mang lại nhiều bất ngờ ngạc nhiên cho tất cả các cổ động viên bóng rổ Việt Nam. Audi tự hào là nhà tài trợ danh hiệu cho những tham vọng vươn cao này, đồng thời một trong số các cổ đông của Audi cũng chính là chủ sở hữu của đội TLW tại Việt Nam.

Audi Việt Nam đồng hành cùng giải IRONMAN 70.3 Việt Nam

Trang Nguyễn (forum.autodaily.vn)