Honda Việt Nam triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho CR-V và HR-V

Công ty Honda Việt Nam (HVN) đã chính thức triển khai chương trình khuyến mãi “Mua xe hay, nhận ngay quà chất” với nhiều quà tặng hấp dẫn dành riêng cho các khách hàng mua xe CR-V và HR-V từ ngày 12/09/2019 đến hết ngày 31/10/2019.

Theo đó, trong khoảng thời gian trên, khách hàng mua CR-V và HR-V tại các Đại lý Ô tô Honda trên toàn quốc và hoàn thành thủ tục thanh toán 100% sẽ nhận được một phiếu quà tặng cho mỗi xe. Giá trị phiếu quà tặng như sau:

Phiếu quà tặng

Giá trị Quà Tặng Khách hàng được hưởng/Xe (VND)

Xe CR-V

Xe HR-V

01 Xe đạp Modulo (*)

 7.700.000

 7.700.000

01 Gói Bảo Dưỡng Định Kỳ (**)

 2.257.087

 2.216.633

Tổng

 9.957.087

 9.916.633

(*)Xe đạp Modulo: Khách hàng có thể sử dụng Phiếu quà tặng để đổi xe đạp Modulo trong vòng 06 tháng kể từ ngày mua xe.

 (**)Gói Bảo Dưỡng Định Kỳ: Khách hàng có thể sử dụng Gói Bảo Dưỡng Định Kỳ trong vòng 18 tháng kể từ ngày mua xe hoặc trong vòng 15.000 Km, tùy điều kiện nào đến trước.

Honda Việt Nam triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho CR-V và HR-V honda-crv-lowres-55.jpg

Honda CR-V luôn là mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc bán chạy nhất của HVN. Mẫu xe này đã chứng kiến những bước phát triển vượt bậc và thành công chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất chỉ trong thời gian ngắn ra mắt thị trường Việt Nam. Honda CR-V thế hệ thứ 5 đã kiến tạo nên một chuẩn mực mới trong phân khúc SUV về các giá trị “Mạnh mẽ - Tiện nghi - Cao cấp” từ đó, tạo được sức hút vô cùng lớn với khách hàng khi luôn nằm trong danh sách những mẫu xe SUV bán chạy nhất phân khúc tại thị trường Việt Nam (theo Báo cáo bán hàng của VAMA).

Honda Việt Nam triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho CR-V và HR-V honda-hr-v-2018-dsc7337-copy-copy.jpg

Honda HR-V đã khẳng định được vị thế là một mẫu xe đột phá cho thế hệ SUV tiếp theo bằng cách đem lại cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo với những giá trị vượt trội về “Phong cách thời thượng – Không gian tiện nghi – Vận hành kinh tế”. Chỉ sau gần 1 năm ra mắt, Honda HR-V là minh chứng rõ nét cho một mẫu SUV đô thị không chỉ đáp ứng nhu cầu đi lại cơ bản mà còn đem đến phong cách thời thượng cùng những tiện ích linh hoạt, giúp khách hàng tận hưởng một cuộc sống tuyệt vời.

Giá cao nhất, Honda HR-V vẫn bán chạy nhất phân khúc

Trang Nguyễn (forum.autodaily.vn)