20:08  | 

Volkswagen hứa hẹn mang đến Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019 nhiều bất ngờ

Tại Vietnam Motor Show 2019, Volkswagen sẽ mang đến 7 mẫu xe để trưng bày và giới thiệu, trải dài từ dòng xe đô thị cỡ nhỏ, đến sedan cao cấp, từ SUV hạng sang, đến xe đua thể thao, trong đó bao gồm một phiên bản xe mới lần đầu tiên được giới thiệu đến công chúng.

Volkswagen Việt Nam chính thức xác nhận tham gia Vietnam Motor Show 2019 và hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi hoàn toàn khác biệt cho khách hàng và công chúng tham quan với tên gọi “Volkswagen Experience: Trải nghiệm Volkswagen”.

Volkswagen hứa hẹn mang đến Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019 nhiều bất ngờ vw-touareg.JPG

Volkswagen Touareg

Với mục tiêu mới, chú trọng đến tương tác và trải nghiệm thực tế, Volkswagen mang đến công nghệ thực tế ảo VR, giúp khách hàng có những trải nghiệm đặc biệt thú vị cho chuyến hành trình đến vùng đất mới, nơi là cái nôi của ngành công nghiệp ô tô thế giới.

Công nghệ này sẽ cho người dùng đắm chìm trong không gian của “đại bản doanh” Volkswagen tại Wolfsburg, lạc lối trong những mẫu xe hấp dẫn nhất, được tham quan bảo tàng Volkswagen và đi đến nhiều nơi vô cùng thú vị.

Đặc biệt, tại Vietnam Motor Show 2019, Volkswagen sẽ mang đến 7 mẫu xe để trưng bày và giới thiệu, trải dài từ dòng xe đô thị cỡ nhỏ, đến sedan cao cấp, từ SUV hạng sang, đến xe đua thể thao. Cụ thể, Volkswagen sẽ đưa mẫu Touareg hoàn toàn mới đến trưng bày, giới thiệu và công bố giá bán và thông tin cụ thể của mẫu xe này. Đồng thời, Volkswagen bắt đầu giaoTouareg đến tay người tiêu dùng tùy theo phiên bản lựa chọn.

Volkswagen hứa hẹn mang đến Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019 nhiều bất ngờ vw-tiguan-allspace-luxury.jpg

Tiguan Allspace Luxury

Bên cạnh đó, mẫu SUV 7 chỗ Tiguan Allspace Luxury với rất nhiều nâng cấp cũng sẽ góp mặt tại Vietnam Motor Show 2019.

Ngoài ra, Passat BlueMotion, mẫu sedan hạng D chủ lực của Volkswagen Việt Nam với doanh số cao nhất hứa hẹn sẽ tiếp tục là át chủ bài tại VMS năm nay. Cùng với đó sẽ là sự xuất hiện của những mẫu xe tiêu biểu của Volkswagen Việt Nam, bao gồm Polo Hatchback, Beetle Dune và Scirocco.

Volkswagen hứa hẹn mang đến Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019 nhiều bất ngờ vw-beetle-dune.jpg

Volkswagen Beetle Dune

Đáng chú ý, tại Vietnam Motor Show 2019, Volkswagen sẽ mang đến một bất ngờ mới. Một phiên bản xe mới được chính thức giới thiệu đến công chúng vào ngày đầu tiên diễn ra Triển lãm. Dự kiến, đây sẽ là một bước tiến mới để Volkswagen Việt Nam ngày càng “giàu có” hơn nữa về danh mục sản phẩm.

Volkswagen Touareg 2019 đầu tiên về Việt Nam

Trang Nguyễn (forum.autodaily.vn) 

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm