09:36  | 

Xem trước thiết kế ngoại thất của Hyundai Tucson 2020

Dựa trên những hình ảnh ghi lại được của nguyên mẫu Hyundai Tucson thế hệ tiếp theo trên đường chạy thử, trang Indian Autos Blog (IAB) đã dựng lên thiết kế thực tế của mẫu SUV này.

Bước sang thế hệ thứ tư, Hyundai Tucson hứa hẹn sẽ sở hữu diện mạo ấn tượng và hầm hố hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Tương tự như các mẫu SUV mới nhà Hyundai, Tucson mới sẽ được trang bị lưới tản nhiệt mở rộng, sơn đen, đồng thời tích hợp dải đèn LED chạy ban ngày ở hai góc phía trên.

Ngoài ra, có vẻ như cụm đèn pha và đèn hậu của Tucson đều là đèn LED. Trong khi đó, cản dưới của xe đã được tái thiết kế để phù hợp với ngôn ngữ thiết kế mới của Tucson 2020. Nhìn chung, ngoại hình tổng thể của Tucson thế hệ mới dễ gợi liên tưởng đến mẫu Nexo FCV.

hyundai-tucson-2020-2-eaff.jpg

Hai bên hông được thiết kế khá gân guốc với vòm bánh xe vuông vức khá giống mẫu xe đàn anh SantaFe. Trong khi đó, hình ảnh thiết kế phía sau của xe chưa được công bố.

Hyundai Tucson thế hệ thứ tư nhiều khả năng vẫn được phát triển dựa trên nền tảng của phiên bản hiện hành và cũng sẽ được cung cấp phiên bản 3 hàng ghế.

2020-hyundai-tucson-5.jpg

Ở phiên bản hiện tại, Hyundai Tucson sử dụng động cơ xăng 1.6L tăng áp, 2.0L và 2.4L hút khí tự nhiên. Bên cạnh đó, xe còn được cung cấp động cơ diesel 1.6L tăng áp và 2.0L tăng áp (kết hợp với công nghệ mild-hybrid). Hiện Hyundai vẫn chưa công bố hệ truyền động của Tucson thế hệ mới nhưng nhiều khả năng xe sẽ được điện khí hóa nhiều hơn, có thể bao gồm 1 phiên bản hybrid và một phiên bản plug-in hybrid.

Hyundai Tucson thế hệ thứ tư dự kiến sẽ được trình làng vào nửa cuối năm 2020. Xe sẽ được sản xuất tại Ấn Độ với mức giá cạnh tranh hơn.

Tầm 900 triệu, chọn Hyundai Tucson 2.0 2019 hay Mazda CX-5 2.0 

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)

Tags:

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm