15:48  | 

Tổng giám đốc Piaggio Việt Nam được vinh danh tại hai giải thưởng doanh nhân 2019

Trong tháng 10/2019, ông Gianluca Fiume - Tổng giám đốc công ty Piaggio Việt Nam - đã vinh dự nhận hai giải thưởng doanh nhân uy tín bao gồm: Doanh nhân xuất sắc châu Á 2019 và Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2019.

Ngày 10/10, 26 Doanh nhân và Doanh Nghiệp xuất sắc của Việt Nam đã nhận được giải thưởng Doanh Nhân và Doanh Nghiệp xuất sắc Châu Á 2019 (Asia Pacific Entrepreneurship Awards 2019- APEA 2019) được tổ chức bởi Enterprise Asia. Giải thưởng APEA vinh danh các nhà lãnh đạo và tổ chức kinh doanh đã thể hiện những thành tích xuất sắc và sự bền bỉ trong việc thúc đẩy sự phát triển thành công của doanh nghiệp, đồng thời thực hiện tốt các trách nhiệm xã hội. Chủ đề của giải thưởng 2019 là “Thúc đẩy phát triển kinh tế toàn diện thông qua tinh thần kinh doanh bền vững”.

Tổng giám đốc Piaggio Việt Nam được vinh danh tại hai giải thưởng doanh nhân 2019 piaggio-viet-nam-3.jpg

Ông Gianluca Fiume – Tổng giám đốc Piaggio Việt Nam đồng thời là phó chủ tịch tập đoàn phụ trách khu vực Châu Á Thái Bình Dương là 1 trong 13 Doanh nhân được Enterprise Asia vinh danh ở hạng mục Doanh nhân xuất sắc Châu Á 2019.

Sau đó vài ngày, ngày 13/10, ông Gianluca Fiume tiếp tục được Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) vinh danh trong 100 doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2019 - cúp Thánh Gióng, vì những thành tích đã đạt được của doanh nghiệp Piaggio Việt Nam dưới sự dẫn dắt của ông đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế và xã hội Việt Nam.

Tổng giám đốc Piaggio Việt Nam được vinh danh tại hai giải thưởng doanh nhân 2019 piaggio-viet-nam-2.jpg

Trong nhiệm kỳ hơn 2 năm qua, ông Gianluca đã dẫn dắt Piaggio khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và Piaggio Việt Nam giành được những thành công lớn trên mọi chỉ số. Theo báo cáo tài chính của tập đoàn Piaggio công bố tháng 7 năm 2019, khu vực Châu Á Thái Bình Dương ghi nhận mức tăng +9.7% về doanh số bán trong năm 2018, tăng trưởng +28.8% về doanh thu vào nửa đầu năm 2019.

Tổng giám đốc Piaggio Việt Nam được vinh danh tại hai giải thưởng doanh nhân 2019 piaggio-viet-nam-1.jpg

“Quan tâm phát triển từng cá nhân” làmột trong những giá trị cốt lõi của công ty được ông Gianluca phát triển cho Piaggio Châu Á – Thái Bình Dương. Ông Gianluca đã thúc đẩy phát triển văn hóa công ty nơi từng cá nhân có cơ hội được lắng nghe, thể hiện bản thân và toả sáng theo cách riêng, bất kể sự khác biệt về tính cách hay thế hệ.

Piaggio Việt Nam lọt Top 51 công ty có môi trường làm việc tốt nhất

Trang Nguyễn (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm