Đại tiệc âm nhạc khinh khí cầu Honda sắp “bùng nổ” tại Hà Nội

Vào ngày 11/1/2020, những cái tên đình đám hàng đầu làng giải trí hiện nay như Sơn Tùng MTP, Trúc Nhân, Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn, Đen Vâu, Tiên Tiên… sẽ cùng quy tụ trong đêm nhạc cuối cùng của chuỗi siêu lễ hội Honda Youth Fest 2019 được diễn ra tại Sân vận động Hàng Đẫy.

Đại tiệc âm nhạc khinh khí cầu Honda sắp “bùng nổ” tại Hà Nội san-khau-tai-su-kien-da-nang.JPG

Sự kiện hoành tráng này nằm trong khuôn khổ chuỗi chương trình " Đại nhạc hội khinh khí cầu – Honda luôn vì bạn” do Honda Việt Nam tổ chức nhằm tri ân khách hàng đã ủng hộ thương hiệu Honda. Trước khi dừng chân tại trạm cuối Thủ Đô, “siêu bão” Đại nhạc hội khinh khí cầu – Honda luôn vì bạn đã “càng quét” các thành phố lớn gồm có TP.Hồ Chí Minh (15/12/2019), Cần Thơ (22/12/2019) và Đà Nẵng (4/1/2020), thu hút và chinh phục trái tim của hơn 170.000 bạn trẻ tham dự.

Đại tiệc âm nhạc khinh khí cầu Honda sắp “bùng nổ” tại Hà Nội ca-si-son-tung-tai-su-kien-can-tho.JPG

Độ “hot” chưa bao giơ hạ nhiệt của "Đại nhạc hội Khinh khí cầu – Honda Luôn vì bạn" khiến các bạn trẻ trông chờ nhất chính là sự quy tụ dàn nghệ sỹ tên tuổi cùng những màn trình diễn mãn nhãn, đầy ấn tượng. Chuẩn phong cách khởi đầu năm mới cực chất, với những giây phút thăng hoa cảm xúc đậm chất riêng mà Honda Việt Nam (HVN) dành tặng những khách hàng đã và sẽ tiếp tục đồng hành cùng HVN trong chặn đường sắp tới.

Đại tiệc âm nhạc khinh khí cầu Honda sắp “bùng nổ” tại Hà Nội ghep-anh-ca-si-tai-su-kien-da-nang.png

So với sự kiện diễn ra tại TP.HCM và Cần Thơ thì các bạn trẻ “đầu cầu” Đà Nẵng có điều tiếc nuối lớn vì không thể trải nghiệm “bay” thật cùng khinh khí cầu do quy định của thành phố. Tuy thế, HVN đã không làm người tham gia thất vọng khi chu đáo chuẩn bị các hoạt động khác thú vị không kém từ 7:30 sáng đến 10:00 tối cùng ngày. Nhằm mang đến trải nghiệm khó quên như trải nghiệm ngắm thành phố 360 độ bằng công nghệ VR thực tế ảo, cùng hàng loạt hoạt động trải nghiệm tương tác thú vị, đúng “gu” các bạn trẻ.

Vậy các bạn trẻ Hà Thành thì sao? Chỉ cần thời tiết ngày 11/1 ủng hộ, bầu trời Hà Nội sẽ được điểm thêm sắc màu rực rỡ của khinh khí cầu Honda. Các bạn trẻ sẽ được thoả sức ngắm Thủ đô trên cao mà không hề bị che chắn tầm mắt ở bất kì góc độ nào.

Đại tiệc âm nhạc khinh khí cầu Honda sắp “bùng nổ” tại Hà Nội khu-chup-hinh-noi.JPG

Ngoài ra, HVN còn dành những trải nghiệm ấn tượng, có “1-0-2” cho khách tham dự, chỉ có thể tìm thấy ở Đại nhạc hội khinh khí cầu – Honda luôn vì bạn.  

Rất nhiều góc sống ảo chất lừ như Chụp hình cùng Khinh Khí Cầu, khu chụp hình nổi, trò chơi tại các khu trưng bày, khu vực tái chế vì môi trường... Đến Honda Youth Fest, đi đến đâu sống ảo đến đó, tha hồ check-in khoe với bạn bè khắp nơi.

Đại tiệc âm nhạc khinh khí cầu Honda sắp “bùng nổ” tại Hà Nội khu-trung-bay-san-pham.JPG

 

Tín đồ mê xe, ưa tốc độ có thể ghé qua khu trưng bày xe "Săn xe – Khoe cá tính". Ở đây có tất cả các dòng xe do HVN phân phối được trưng bày tại chương trình. Ngoài tương tác với xe và tham gia các minigame để rinh quà cool từ HVN, khách hàng có cơ hội được tìm hiểu về những sản phẩm xe máy mà HVN đang không ngừng nỗ lực đột phá công nghệ và đa dạng hóa sản phẩm tại thị trường Việt Nam.

HVN hi vọng Đại nhạc hội khinh khí cầu – Honda luôn vì bạn sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng cho những khách hàng luôn tin tưởng, yêu mến và đồng hành cùng HVN trong chặng đường hơn 20 năm ghi dấu. Các bạn có thể đăng ký tham dự tại đây: http://bit.ly/33nAN7y

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)

Bình luận