16:00  | 

Gần 4.000 khách hàng trúng thưởng xe Honda dịp cận Tết

Chương trình tri ân khách hàng cuối năm của Honda Việt Nam đã đạt được những kết quả vô cùng ấn tượng khi sau 6 tuần triển khai có gần 4.000 khách hàng trúng xe máy. Đặc biệt, có 2 khách hàng mua xe máy Honda đã được tặng thưởng ô tô HR-V trị giá 800 triệu đồng.

Cận Tết luôn là thời điểm “vàng” để mua sắm xe máy khi các hãng xe, đại lý liên tục triển khai nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá hấp dẫn. Nếu mua xe trong dịp này, khách hàng sẽ có nhiều cơ hội tiết kiệm được đáng kể chi phí hay nhận những phần quà hấp dẫn hơn so với ngày thường.

Một trong những chương trình khuyến mãi lớn và rầm rộ nhất dịp cuối năm là chương trình “Ngập tràn quà, niềm vui lan tỏa” của Honda Việt Nam. Được biết, đây là chương trình tri ân lớn nhất năm dành cho khách hàng của Honda, khi tổ chức quay thưởng với tổng giải thưởng lên đến 5.455 xe máy, 3 ô tô Honda HR-V, 1.000 vé xem chặng đua công thức 1 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam và rất nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Gần 4.000 khách hàng trúng thưởng xe Honda dịp cận Tết trung-thuong-xe-honda-1.jpg

Sau 6 tuần triển khai chương trình “Ngập tràn quà, niềm vui lan tỏa”, Honda Việt Nam đã tặng người dùng gần 4.000 xe máy và 2 xe ô tô.

Theo đó, từ ngày 24/11/2019 đến ngày 24/1/2020, các khách hàng mua Wave Alpha, Blade, Vision, Winner và Winner X do Honda Việt Nam phân phối đều có cơ hội nhận được những phần quà giá trị đến từ thương hiệu xe Nhật Bản và tỉ lệ trúng quà là 100%. Giải thưởng lớn nhất trong dịp tri ân này là ô tô Honda HR-V áp dụng cho các khách hàng mua xe Wave Alpha, Blade và Vision. Nếu không trúng ô tô, khách hàng vẫn có cơ hội nhận được 1 xe máy cùng loại với tỷ lệ trúng cực hấp dẫn. Theo ước tính, cứ 35 khách hàng mua xe thì sẽ có 1 người rinh về 2 chiếc xe máy.

Gần 4.000 khách hàng trúng thưởng xe Honda dịp cận Tết trung-thuong-xe-honda-5.jpg

Một ưu đãi hấp dẫn khác cho khách hàng mua Winner và Winner X là cơ hội nhận được 1 cặp vé xem Chặng đua công thức 1 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam vào tháng 4/2020. Đối với những tín đồ của môn thể thao tốc độ hấp dẫn nhất hành tinh này, đây thực sự là một giải thưởng không thể tuyệt vời hơn.

Nếu những may mắn trên chưa đến kịp với khách hàng, Honda Việt Nam tiếp tục dành tặng thẻ nạp điện thoại trị giá 300.000 VNĐ (Gồm 5 nhà mạng: Vinaphone, Viettel, Mobile, G-mobile và Vietnamobile).

Gần 4.000 khách hàng trúng thưởng xe Honda dịp cận Tết trung-thuong-xe-honda-4.jpg

Tính đến nay, chương trình đã đi được 3/4 chặng đường với những con số rất ấn tượng: gần 4.000 khách hàng trúng thưởng xe Honda, bao gồm 591 xe Blade, 1.618 xe Vision, 1.782 xe Wave Alpha. Đặc biệt, hiện đã có 2 khách hàng được tặng ô tô HR-V trị giá 800 triệu đồng. Vị khách đầu tiên trúng ô tô Honda là Hoàng Thị Phương đến từ tỉnh Lạng Sơn và vị khách mới đây nhất là Nguyễn Thị Lành đến từ Bình Định. Cả hai nữ khách hàng may mắn này đều cùng chọn mua mẫu Vison và nhận được món quà giá trị nhất chương trình tri ân. Không chỉ là mẫu xe tay ga đắt khách nhất của Honda Việt Nam, Vision còn là mẫu xe rất “son” cho khách hàng khi giúp họ trúng thưởng 2 trong số 3 chiếc HR-V của chương trình tri ân.

Gần 4.000 khách hàng trúng thưởng xe Honda dịp cận Tết khach-trung-oto-autodaily.jpgKhách hàng thứ 2 trúng xe Honda HR-V.

Bên cạnh đó, Honda Việt Nam cũng đã trao tặng 604 cặp vé xem chặng đua công thức 1 tại Việt Nam và 147.085 thẻ điện thoại. Như vậy, 6 sau tuần triển khai chương trình tri ân “Ngập tràn quà, niềm vui lan tỏa”, Honda Việt Nam đã mang niềm vui tới cho 151.682 khách hàng khi mua xe máy của hãng. Đây thực sự là những con số ấn tượng và được xem là lời tri ân đầy thiết thực mà Honda Việt Nam dành cho khách hàng Việt.

Gần 4.000 khách hàng trúng thưởng xe Honda dịp cận Tết trung-thuong-xe-honda-2.jpg

Hiện chương trình tri ân của Honda Việt Nam vẫn mở, đồng nghĩa cơ hội trúng xe Honda vẫn còn dành cho tất cả mợi người. Tuy nhiên, chỉ còn khoảng 2 tuần nữa là chương trình sẽ chính thức kết thúc. Trong khi đó, càng gần tết, sức mua xe máy càng tăng khiến số lượng xe máy trúng thưởng sẽ giảm rất nhanh. Hiện còn hơn 1.400 “suất” trúng thưởng xe máy, còn duy nhất 1 chiếc xế hộp HR-V đang chờ chủ rước về, 396 cặp vé xem Chặng đua công thức 1 tại Việt Nam và không giới hạn những chiếc thẻ điện thoại trị giá 300.000 đồng. Vậy còn ngần ngại gì nữa mà không đến các đại lý của Honda Việt Nam để thử vận may mua ô tô HR-V với giá cực sốc 0 đồng.

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm