14:59  | 

Gói phụ kiện chính hãng GT Edition cho Subaru Forester, giá từ 78 triệu đồng

Ngày 25/3, Motor Image Việt Nam (MIV), nhà phân phối độc quyền sản phẩm và dịch vụ Subaru tại Việt Nam, chính thức giới thiệu và nhận đơn đặt hàng cho Bộ phụ kiện đặc biệt GT Edition cho dòng xe Subaru Forester.

Đây là bộ phụ kiện đặc biệt GT Edition đầu tiên dành cho Forester tại thị trường Việt Nam, được phát triển thông qua sự hợp tác với công ty cơ khí nổi tiếng Giken Co. Ltd và Ông Masahiko “Jack” Kobayashi - nguyên là Giám Đốc Bộ phận Thiết Kế Cấp Cao Toàn Cầu của Tập Đoàn Subaru.

Gói phụ kiện chính hãng GT Edition cho Subaru Forester, giá từ 78 triệu đồng forester-gt-edition-1.jpg

Được phát triển dựa trên sự kết hợp giữa sự am hiểu sâu sắc của Motor Image về thị hiếu của khách hàng châu Á yêu thích xe Subaru với chuyên môn cao của ông Kobayashi, và kinh nghiệm lâu năm của công ty Giken, bộ phụ kiện đặc biệt GT Edition dành riêng cho Forester được kì vọng sẽ tạo nên sự đột phá cho Subaru tại thị trường Châu Á nói chung và tại Việt Nam nói riêng.

Bộ trang thiết bị theo thiết kế khí động học của bộ phụ kiện đặc biệt GT Edition bao gồm 5 phụ kiện cấu thành làm tăng thêm vẻ ngoài mạnh mẽ hơn, thể thao hơn mà vẫn rất thanh lịch cho xe Forester, bao gồm: Ốp cản trước; Ốp sườn xe; Cánh gió sau; Ốp cản sau và Nắp chụp ống xả.

Gói phụ kiện chính hãng GT Edition cho Subaru Forester, giá từ 78 triệu đồng forester-gt-edition-2.jpg

Bộ phụ kiện đặc biệt GT Edition cho Forester cũng bao gồm bộ mâm hợp kim 18-inch thiết kế độc đáo và nổi bật. Ngoài ra, nội thất khoang cabin xe cũng thêm phần tươi mới với bộ ghế da thiết kế mới 2 tông màu, màn hình giải trí đa phương tiện Panasonic 8-inch thế hệ mới và camera toàn cảnh 360độ được cải tiến giúp lái xe dễ dàng điều khiển và dừng/ đỗ xe.

Gói phụ kiện chính hãng GT Edition cho Subaru Forester, giá từ 78 triệu đồng forester-gt-edition-4.jpg

Bộ phụ kiện đặc biệt GT Edition có giá bán dự kiến là 78 triệu đồng (đã bao gồm 10% VAT) nếu khách hàng đặt mua bộ phụ kiện cùng với xe Forester 2.0i-S hoặc xe 2.0i-S EyeSight mới.

Bên cạnh đó, khách hàng hiện đang sở hữu xe Forester thế hệ 5 cũng có thể đặt mua riêng Bộ Phụ kiện Đặc biệt GT Edition với giá bán dự kiến là 109 triệu đồng (đã bao gồm 10% VAT) để mang đến chất riêng và phong cách hơn cho chiếc xe của mình.

Gói phụ kiện chính hãng GT Edition cho Subaru Forester, giá từ 78 triệu đồng forester-gt-edition-3.jpg

Bộ phụ kiện đặc biệt GT Edition chính thức nhận đơn đặt hàng từ 25/3/2020 và dự kiến về đến Việt Nam vào tháng 4/2020.

Subaru Forester - viên ngọc thô bị bỏ quên 

Trang Nguyễn (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm