09:28  | 

Lý do nên chọn Honda CR-V thay vì RAV4, Forester hay X-Trail

Honda mới đây vừa tung một series quảng cáo đầy bất ngờ khi tự tin khẳng định CR-V là mẫu xe đáng xuống tiền hơn cả 3 đối thủ đồng hương cùng cấp là Toyota RAV4, Subaru Forester và Nissan X-Trail (hay còn có tên gọi khác là Nissan Rogue).

Đầu tiên, Honda thách thức Toyota với những tuyên bố rằng phiên bản CR-V EX có các thông số kỹ thuật nhỉnh hơn so với bản RAV4 XLE bao gồm không gian nội thất rộng rãi hơn (cho cả hành khách và hành lý).

Bên cạnh đó, Honda cũng khẳng định CR-V EX sở hữu nhiều tính năng tiêu chuẩn cao cấp hơn mẫu xe đối thủ như có cửa sổ trời, ghế trước có sưởi và công nghệ khởi động xe từ xa Remote Engine Start.

Đặc biệt, giá bán của CR-V lại mềm hơn so với RAV4 tới 2.000 USD. Một khoản chênh rất đáng cân nhắc trong bối cảnh dịch Covid-19 nhiều khó khăn như hiện nay.

Lý do nên chọn Honda CR-V thay vì RAV4, Forester hay X-Trail honda-compares-cr-v-to-rav4-forester-rogue.jpg

CR-V chính là "át chủ bài" của Honda tại thị trường Mỹ

Khi nhắc tới Subaru Forester, Honda cho rằng CR-V sở hữu nhiều công nghệ tiêu chuẩn hơn như điều hòa 2 vùng hay cổng USB cho hàng ghế sau, bên cạnh tính năng khởi động từ xa và hệ thống giám sát điểm mù. Thêm một lần nữa, Honda lại nhấn mạnh giá khởi điểm CR-V thấp hơn đối thủ đồng hương 2.000 USD.

Đối với Nissan Rogue (Nissan X-Trail), Honda cho biết CR-V có mức tiêu thụ nhiên liệu khi di chuyển trong đô thị tốt hơn so với đối thủ, bên cạnh các công nghệ hiện đại như kiểm soát hành trình thích ứng. Đặc biệt, giá bán của CR-V thấp hơn X-Trail tới 3.000 USD.

Khác với Forester, X-Trail và RAV4 đều là những đối thủ nặng ký của CR-V tại thị trường Mỹ. Kết thúc năm 2019, RAV4 là mẫu xe bán chạy nhất của Toyota ở Mỹ với 448.071 xe bán ra. X-Trail cũng chính là mẫu crossover bán chạy nhất của Nissan với lượng xe tiêu thụ là 350.447 xe. Trong khi đó, doanh số của Honda CR-V là 384.168 xe.

Honda CR-V 2020 có mặt tại các đại lý ở Mỹ vào cuối năm 2019 với giá bán dao động từ 25.050-37.070 USD (giá đã bao gồm phí vận chuyển).

Hơn 1 tỷ đồng, chọn Subaru Forester 2019 hay Honda CR-V?

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm