10:37  | 

'Nhá hàng' Hyundai Santa Fe 2021, hơn cả một bản nâng cấp

Hãng xe Hàn Quốc vừa công bố những bức ảnh teaser đầu tiên nhá hàng phiên bản nâng cấp của mẫu SUV rất được ưa chuộng hiện nay Santa Fe 2021.

Nếu như những hình ảnh chụp lại các nguyên mẫu thử nghiệm của Hyundai Santa Fe 2021 trong những tháng gần đây che giấu khá kỹ những thay đổi về thiết kế ngoại thất dưới lớp ngụy trang kỹ lưỡng thì thật may mắn cặp bức ảnh teaser mới nhất đã giúp chúng ta một cái nhìn rõ hơn về những nâng cấp ở phần đầu xe.

Thay đổi dễ nhận thấy nhất là cụm đèn pha tách rời tích hợp dải đèn LED ban ngày hình chữ T thực sự khác biệt so với phiên bản tiền nhiệm và các mẫu xe khác trong gia đình Hyundai. Ngoài ra, lưới tản nhiệt trên Santa Fe 2021 cũng được tái thiết kế với kiểu dáng mới dữ dằn và táo bạo hơn. Có thể thấy, Santa Fe nâng cấp được cung cấp 2 kiểu lưới tản nhiệt với họa tiết trang trí khác nhau tương ứng với 2 phiên bản ‘Standard’ và ‘Luxury’.

santafestandardteaser-768x432.jpg

Hyundai Santa Fe ‘Standard’ 2021

Không chỉ được nâng cấp thiết kế, Hyundai Santa Fe 2021 còn được xây dựng dựa trên một nền tảng mới cho phép điện khí hóa hệ truyền động. Hyundai cho biết Santa Fe nâng cấp sẽ được phát triển dựa trên nền tảng khung gầm thế hệ thứ 3 hoàn toàn mới của thương hiệu, hứa hẹn sẽ nhẹ hơn và dễ điều chỉnh hơn.

Theo nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc, Santa Fe 2021 sẽ là mẫu xe đầu tiên của Hyundai ở châu Âu và là chiếc SUV đầu tiên của Hyundai trên toàn cầu sử dụng kiến trúc mới được giới thiệu trên Sonata thế hệ mới.

Nền tảng mới sẽ góp phần cải thiện đáng kể hiệu suất vận hành, trải nghiệm lái và mức độ an toàn, đồng thời cho phép Santa Fe mới tương thích hệ truyền động hybrid và plug-in hybrid. Việc bổ sung thêm biến thể plug-in hybrid và hybrid cho Santa Fe sẽ giúp người dùng có thêm nhiều lựa chọn hơn trong tương lai bên cạnh các động cơ đốt trong truyền thống.

2021-hyundai-santa-fe-1-768x416.jpg

Hyundai Santa Fe ‘Luxury’ 2021

Hyundai cho biết Santa Fe 2021 sẽ được giới thiệu tới người dùng toàn cầu trong vài tuần tới. Riêng tại châu Âu, mẫu SUV này sẽ được mở bán từ tháng 9. Trong khi đó vẫn chưa có thông tin chi tiết về thời gian ra mắt của Santa Fe mới tại thị trường Mỹ.

Rò rỉ ảnh nội thất hiện đại của Hyundai Santa Fe nâng cấp

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)

Tags:

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm