Quá đắt khách, Kia Telluride sắp nhận được bản cao cấp đặc biệt?

Thành công quá lớn của Kia Telluride SX bản cao cấp nhất có thể mở đường cho hãng xe Hàn Quốc tung ra phiên bản đặc biệt khác sang trọng hơn tương tự như bản Hyundai Palisade Calligraphy mới ra mắt thị trường Hàn Quốc.

“Selluride” là biệt danh mà Giám đốc truyền thông doanh nghiệp của Kia Bắc Mỹ James Bell dùng cho Telluride khi được hỏi về những thành công mà mẫu SUV cỡ lớn này mang lại cho Kia. Kia Telluride 2020 mới đây còn giành được giải thưởng danh giá “Xe thế giới của năm 2020” cho thấy sức hút của mẫu SUV 3 hàng ghế này với người dùng toàn cầu là rất lớn.

Quá đắt khách, Kia Telluride sắp nhận được bản cao cấp đặc biệt? kia-telluride-1.jpg

Trả lời phỏng vấn của tờ CarBuzz, James Bell cho biết Kia Telluride vẫn luôn trong tình trạng cháy hàng dù các đại lý bán xe với mức giá cao hơn mức giá đề xuất của hãng. Thậm chí, nhiều khách hàng còn sẵn sàng từ bỏ màu sơn ngoại thất yêu thích chỉ để được mua xe trước. Kia hy vọng thành công của Kia Telluride sẽ tạo động lực cho mẫu Kia Sorento 2021 sắp được mở bán trong thời gian tới.

Báo cáo bán hàng của Kia Telluride thậm chí còn ấn tượng hơn khi phiên bản Telluride SX cao cấp nhất với gói trang bị Premium Package được khách hàng chọn mua nhiều nhất.

Quá đắt khách, Kia Telluride sắp nhận được bản cao cấp đặc biệt? kia-telluride-2.jpg

Trả lời câu hỏi về việc thành công của Kia Telluride SX này liệu có mở đường cho một phiên bản sang trọng hơn của Telluride tương tự như bản Hyundai Palisade Calligraphy mới ra mắt gần đây không, đại diện Kia tiết lộ sắp thực hiện những nâng cấp đầy thú vị dành cho Telluride. Tuy nhiên, James Bell cho rằng Kia muốn đẩy mạnh tiếp thị hình ảnh của Telluride nhiều hơn là đưa ra mức giá cao.

Trang CarBuzz dự đoán đó có thể là một phiên bản Telluride đậm chất thể thao hơn với tên gọi X-Line tương tự như phiên bản Seltos X-Line Trail Attack Concept. CarBuzz cho rằng Telluride X-Line sẽ không được trang bị các tính năng off-road tương tự như xe Jeep hoặc Toyota TRD-Pro nhưng chắc chắn sẽ sở hữu diện mạo mạnh mẽ hơn và được trang bị nhiều tính năng hơn so với phiên bản tiêu chuẩn.

Tất cả những gì cần biết về Kia Telluride 2020

Trang Nguyễn (forum.autodaily.vn)